Bản độ A80 Supra của Tom là sự sáng tạo hoang dã với nhiều bộ phận lấy cảm hứng từ phiên bản đường trường của xe đua TRD 3000GT

Là một trong những công ty độ xe nổi tiếng nhất Nhật Bản, không có gì ngạc nhiên khi TOM’s Racing có màn trình diễn ấn tượng tại Tokyo Motor Show mặc dù năm trong số sáu sản phẩm sáng tạo mà họ thực hiện là những chiếc xe mới, nhưng điểm nổi bật thực sự của gian hàng là chiếc Toyota Supra thế hệ A80 đã được sửa đổi, đánh dấu sự gia nhập của thương hiệu vào hoạt động “dao kéo” trên những chiếc xe nhiều năm tuổi.

Supra

Được mô tả như một mẫu xe phục chế lại, chiếc xe này lấy cảm hứng thiết kế rõ ràng từ Supra TRD 3000GT dựa trên nền tảng mà Toyota đã giới thiệu vào năm 1994. Chiếc xe là phiên bản hợp pháp trên đường của chiếc xe đua Supra đã thi đấu trong Giải vô địch du lịch lớn Nhật Bản và làm rung chuyển với một loạt bộ phận ngoại thất đặc biệt. Toyota chỉ sản xuất 35 chiếc TRD 3000GT.

Supra

Giống như sản phẩm TRD, Supra của TOM’s Racing có bộ bodykit rộng bao gồm mặt phía trước được sửa đổi kỹ lưỡng. Các chi tiết mới ở phía trước bao gồm ốp cản và lưới tản nhiệt được sửa đổi giống như TRD 3000GT. Ngoài ra, nó còn được trang bị nắp ca pô với các lỗ thông hơi nổi bật để giúp khoang động cơ luôn mát mẻ và cũng được trang bị các lỗ thông hơi hình tam giác trên ốp cản phía trước.

Supra

Chiếc Supra cũng được trang bị cặp ốp sườn mới trong khi phía sau là ốp cản giống như TRD 3000GT. Cánh gió sau cao chót vót cũng được giới thiệu.

Những sáng tạo của TOM’s Racing trở nên nổi bật so với một trong những mẫu xe hiếm hoi do chính Toyota chế tạo chính là cách phối màu sơn xanh lá cây tươi sáng. Chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy một chiếc A80 Supra được sơn màu này trước đây và cho rằng nó trông khá đẹp. Tương phản với màu sơn là bánh xe sơn vàng sáng, hoàn toàn khác biệt với bộ lốp của chiếc xe đã truyền cảm hứng thu hút cho chiếc xe này.

Supra

Thông tin chi tiết về những sửa đổi tập trung vào hiệu suất được thực hiện cho chiếc xe còn hạn chế nhưng có thể thấy rằng nó được trang bị bộ phanh Brembo mới.

Supra Supra

 

Trong tương lai, công ty có kế hoạch cung cấp dịch vụ phục chế các loại xe như Celica (TA22), Levin Trueno (AE86), Soarer (GZ20) và MR2 (SW20), đặc biệt tập trung vào xe thể thao Toyota.

Quốc Huy