Với thông điệp “Tốt nhất hoặc không gì cả” mà hãng độ từ Đức TechArt thể hiện qua tác phẩm  Porsche GrandGT Panamera Turbo 2017 tại Triển lãm Geneva Motor Show khiến cho chiếc xe thu hút đông sự quan tâm từ khách tham quan. TechArt đã thêm nhiều chi tiết cho chiếc xe biến nó thành một trong những mẫu xe thể thao sang trọng hàng đầu thế giới.

TechArt Panamera (7)Nhà độ xe TechArt đã mang đến triển lãm này một tác phẩm theo như đánh giá là một cái gì đó to hơn, nhanh hơn, rộng rãi hơn. Vì trong vẻ hào nhoáng của chiếc GrandGT Panamera với bộ widebody kit thì có thể thấy thực tế nó làm tăng lên 80mm chiều ngang, ốp cản trước và sau đều mới kết hợp với những cụm khuếch tán khí động học.

TechArt Panamera (1)Mâm hợp kim 5 chấu sơn đen có kích thước 22 inch, nổi bật cùm phanh sơn màu cam thể thao. Hệ thống ống xả kép đối xứng có van chỉnh điện kiểm soát âm thanh, trang trí bằng bộ chụp ống xả chất liệu sợi carbon.

TechArt Panamera (3)Ngoại thất của chiếc xe với màu sơn xám bầm có tên Nano Grey nhìn lạ và ấn tượng, nội thất bên trong cũng được làm lại độc đáo, vô-lăng ba chấu thể thao được bọc da khâu tay, bệ chân phanh và ga được làm từ nhôm, bệ cửa có logo sáng, thảm sàn khâu tay viền da tùy chọn lựa màu.

TechArt Panamera (5)Bên cạnh đó có nhiều chi tiết cho gói nội thất để khách hàng chọn lựa. Hiệu suất của chiếc xe được giữ kín không được tiết lộ, nhưng khách hàng hoàn toàn có thể cải thiện nó nếu muốn.

QuốcHuy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.