Con quái vật Humvee 6×6 động cơ Hellcat bất chấp quy định về những chiếc xe lăn bánh trên đường, thậm chí có thể là của bạn nếu bạn sẵn sàng trả giá cao hơn bất cứ ai muốn nó trong phiên đấu giá.

Phiên bản tùy chỉnh sáu bánh này thuộc phiên bản xe quân đội Mỹ Hummer được thiết kế để khủng bố đường phố của chủ sở hữu của nó. Động cơ Hellcat HEMI V8 của nó có thể là bộ phận đáng chú ý nhất trong toàn bộ công trình độ này. Được chế tạo bởi Danton Art Kustoms kết hợp với Frenchy Export LLC, về mặt kỹ thuật, đây là một chiếc Humvee quân sự chung AM đời 2009, nhưng rất ít chiếc xe nguyên bản còn nguyên vẹn. Thân xe được tùy chỉnh và bao gồm cửa sau được rút ngắn và mui xe được cắt nhỏ.

Humvee 6×6

Bánh trước có đường kính 20 inch trong khi bánh sau là 24 inch. Đáng chú ý, đây không phải là 6×6 theo đúng nghĩa của cụm từ này. Thay vào đó, chỉ có bánh sau mới được truyền lực, điều đó không hiếm gặp trên nhiều xe chuyển đổi 6 bánh vì thông thường ít nhất một trục thường không được cấp lực từ động cơ.

Humvee 6×6

Tất nhiên, việc gửi mã lực chỉ vào một bộ bánh xe là một cách hay để giảm thiểu tổn thất hệ thống truyền động, mặc dù không chắc chắn về động cơ Hellcat  V8 dưới nắp ca pô có thể đủ sức làm việc đó. Theo thông tin, nó tạo ra công suất 717 mã lực (534 kW) và xe có phanh đĩa sáu bánh để giảm tốc độ. Công nghệ được tích hợp vào Hummer sẽ cho phép khởi động cũng như điều khiển hệ thống đèn và còi từ xa.

Humvee 6×6

Những người quan tâm đến việc mua chiếc xe hiện có thể đăng ký đấu giá nó như một phần của sự kiện Scottsdale của Barrett Jackson diễn ra từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 28. Không có cơ sở dự kiến ​​nào về giá chiếc xe nên mọi người có thể đoán giá theo cách của mình.

Humvee 6×6

Humvee 6×6

Humvee 6×6

Humvee 6×6

Humvee 6×6

Humvee 6×6

Humvee 6×6

 

 

Quốc Huy