Harley Davidson Road King® Classic – mẫu xe gợi nhớ tới những chiếc xe hai bánh thời hoàng kim của những năm 1950, với chi tiết thiết kế đậm chất cổ điển được pha trộn hài hòa giữa chrome và chất liệu da trên nền sơn thân xe mạnh mẽ.

IMG_9550
Các chi tiết chrome vỏ máy được nâng cấp sang trọng cổ điển

Autoweekly.vn – Để khách hàng thỏa mãn niềm đam mê cá tính hóa chiếc xe của mình, Harley-Davidson chính hãng tại Việt Nam giới thiệu chiếc Harley Davidson Road King® Classic phiên bản nâng cấp, do những chuyên viên tư vấn và những người thợ tài hoa hàng đầu của Harley-Davdison thực hiện, và chiếc xe độ bắt mắt đã hiện diện tại Việt Nam.

IMG_9541
Đèn pha tích hợp công nghệ Led

Công nghệ phát triển luôn đi đôi với sự thay đổi, nhưng sự cổ điển của chiếc Road King Classic vẫn được giữ lại, trong khi đó những công nghệ tích hợp trên xe thay đổi mạnh mẽ như:Giảm xóc hơi có thể điều chỉnh, hệ thống phanh ABS điều khiển điện tử hay cỗ máy mạnh mẽ Twin Cam 103 ™ cùng với hệ thống điều chỉnh ga tự động (cruiser control) là một số tính năng nổi bật của Harley-Davidson Road King® Classic.

IMG_9572
Ống xả nâng cấp kiểu đuôi cá đậm chất cổ điển Mỹ

Phiên bản Harley Davidson Road King® Classic nâng cấp đã được gắn bộ kit hạ thấp phuộc trước và phuộc sau, cùng với yên đơn touring và tay lái mới giúp chiếc xe mang đậm hình ảnh của một chiếc xe đường trường cổ điển mà không mất đi sự linh hoạt khi điều khiển, khả năng vận hành êm ái khi đi qua những cung đường xấu.Ngoài ra cặp ống xả mới hiệu Screamin’ Eagle, nắp chụp ống xả kiểu đuôi cá cùng các chi tiết được thay mới như để chân, cần số, đèn pha và đèn phụ dạng L.E.D. giúp Harley Davidson Road King® Classic trở nên cổ điển hơn.

IMG_9597
Đồng hồ trên bình xăng lớn kiểu cổ điển

Phiên bản Harley Davidson Road King® Classic đang được bán chính hãng với mức giá từ 929 triệu đồng. Gói nâng cấp Harley Davidson Road King® Classic (với khoảng 40 chi tiết, phụ tùng được thay thế, làm mới) có mức chi phí tương đương 316 triệu đồng. Mẫu xe Harley Davidson Road King® Classic phiên bản nâng cấp đang áp dụng chương trình ưu đãi cho khách hàng mua xe với mức giá tổng cộng tương đương khoảng 1 tỷ đồng.

Theo Harley of Sai Gon

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.