Mẫu xe Macan bán chạy của Porsche cũng đã ra mắt bản nâng cấp tại Thượng Hải, có sự thay đổi về thiết kế nhưng thông số công suất vẫn còn được giữ kín.

Porsche vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp mẫu xe Macan tại Thượng Hải. Mẫu xe SUV nhỏ gọn này đã đạt thành công lớn kể từ khi ra mắt vào năm 2014, và hiện giờ đã được tinh chỉnh đáng kể về thiết kế, sự tiện nghi, khả năng kết nối và tính lái năng động, giúp Macan luôn là mẫu xe thể thao hàng đầu trong phân khúc.

Macan phiên bản mới mang thiết kế DNA đặc trưng của Porsche với dải đèn hậu LED ba chiều. Công nghệ đèn LED cũng được sử dụng ở cụm đèn trước như trang thiết bị tiêu chuẩn. Những cải tiến nổi bật nhất ở nội thất xe bao gồm màn hình cảm ứng 11 inch của Hệ thống Quản Lý Liên Lạc của Porsche (PCM) mới, khe thông gió được tái thiết kế và tái định vị cùng vô lăng thể thao GT tương tự như trên mẫu xe 911.

Với các thay đổi ở ngoại thất, phiên bản Macan mới có diện mạo thể thao và hiện đại hơn. Nhiều chi tiết mang DNA thiết kế của mẫu xe biểu tượng Porsche 911 và 918 Spyder. Đặc biệt, thay đổi đáng kể chính là hệ thống ánh sáng: Phiên bản Macan mới được trang bị tiêu chuẩn với hệ thống đèn LED ở cụm đèn trước.

Hệ thống đèn hiệu suất cao với thiết kế mô-đun ba chiều có thể được tối ưu hóa thêm nếu muốn: Hệ Thống Đèn Năng Động Cao cấp của Porsche (PDLS) có tính năng điều khiển sự phân bổ ánh sáng một cách thích ứng với điều kiện thực tế.

Cản trước của Macan đã được tinh chỉnh trông bề thế hơn, trong khi toàn bộ phần sau xe được nâng cấp toàn diện trên thiết kế của phiên bản tiền nhiệm. Dải đèn LED ba chiều kéo dài ở phần đuôi xe thể hiện một đặc trưng thiết kế của Porsche. Đèn phanh bốn điểm cũng nhấn mạnh một đặc điểm nhận diện khác của thương hiệu.

Với Hệ thống Quản lý Liên Lạc của Porsche (PSM), phiên bản Macan mới cung cấp nhiều chức năng kỹ thuật số. Phía trên bảng điều khiển trung tâm của Porsche, màn hình cảm ứng chất lượng cao được mở rộng từ 7 lên 11 inch, tích hợp hoàn toàn vào bảng điều khiển được thiết kế mới.

Cũng giống như trên mẫu xe Panamera và Cayenne, giao diện người dùng trên hệ thống thông tin giải trí có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng các phím đã cài đặt sẵn. Các cửa gió cũng được thiết kế lại và bố trí dưới màn hình hiển thị trung tâm.

Thông tin về công suất của các phiên bản chưa được tiết lộ, nhưng theo một nguồn tin riêng thì những thông số hiện tại của các phiên bản Macan sẽ được điều chĩnh lên đáng kể: Chẳng hạn phiên bản thấp nhất 2.0L 252 mã lực sẽ được điều chỉnh lên 297 hp, bản S tăng lên 351hp, bản Turbo lên 434 hp.

Quốc Huy

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *