Những lớp nguỵ trang đã được tháo bỏ trên Kia Cerato/K3 2022 tại Hàn Quốc, mặc dù Kia mới chỉ tiết lộ 03 ảnh về mẫu nâng cấp 2022, nhưng những thay đổi dường như đã rất rõ ràng so với người tiền nhiệm.

Thay đổi rõ ràng nhất là cụm đèn pha được thiết kế lại với dải đèn LED chiếu sáng ban ngày nổi bật. Kia cũng đã tinh chỉnh lưới tản nhiệt hình mũi hổ của Cerato, đồng thời lắp logo mới của hãng. Những thay đổi cũng đã được thực hiện đối với phần dưới của cản gần giống với chiếc sedan K5.

Kia Cerato 2022

Đi ra phía sau, bạn sẽ thấy đèn hậu đặc biệt hơn với thanh đèn LED. Ốp cản sau được thiết kế mới mềm mại hơn ở phần đèn phía ngoài. Chiếc xe xuất hiện trong những bức ảnh này được khoác lên mình một màu mới có tên là Mineral Blue, trong khi chiếc xe cũng sử dụng bộ la-zăng 17 inch màu bạc và đen đặc biệt.

Kia Cerato 2022

Một số tinh chỉnh cũng đã được thực hiện cho nội thất của Cerato. Ví dụ, có màn hình cảm ứng thông tin giải trí 10,25 inch và cụm đồng hồ kỹ thuật số 10,25 inch. Phải thừa nhận rằng cụm đồng hồ tốc độ kỹ thuật số này sẽ chỉ xuất hiện trên các phiên bản hàng đầu. Có nguồn tin cho biết với những phiên bản thường thì cụm đồng hổ kỹ thuật số chỉ có màn hình nhỏ 4,2 inch và màn hình giải trí trung tâm chỉ 8 inch.

Kia Cerato 2022

Kia vẫn chưa xác nhận thông tin chi tiết về hệ thống truyền động cho Cerato bản nâng cấp này, và trong khi hãng chỉ giới thiệu bản sedan,còn bản hatchback có lẽ cũng sẽ được hưởng lợi từ các bản cập nhật tương tự.

Quốc Huy