Mặc dù không có gì mới về việc một chiếc xe bán tải bị mắc kẹt trong bùn, nhưng sẽ khá xấu hổ khi nó xảy ra ngay trước khi khởi chạy phiên bản sản xuất của chiếc Cybertruck mang tính cách mạng của Tesla

Ngay sau khi Tesla tổ chức lễ khởi công một nhà máy sản xuất pin lithium mới ở Texas, chiếc Cybertruck sắp ra mắt của thương hiệu này đã bị bắt quả tang đang thực hiện những bước chạy thử nghiệm. Hình ảnh và video xuất hiện cho thấy chiếc xe bán tải điện sau khi nó bị mắc kẹt trong bùn.

Cybertruck

Đoạn phim được Stephanie Ann Fisher ghi lại vào ngày 8 tháng 5 và được đăng lên Facebook và Twitter. Cô khẳng định chiếc xe bán tải nằm ở một cánh đồng, ngay bên đường, cách địa điểm của nhà máy lọc dầu khoảng 10 dặm.

Cybertruck

Trong một số bức ảnh, có thể nhìn thấy một nhóm người, “đi lang thang xung quanh như thể nói chúng ta phải làm gì bây giờ?” Ở những người khác, cho thấy những vết bánh xe do Cybertruck tạo ra và cung cấp chúng làm bằng chứng cho thấy nó thực sự bị mắc kẹt chứ không chỉ dừng lại.

Cybertruck

Một chiếc xe bán tải Ford F-Series có thể được nhìn thấy trong nền video Tesla Cybertruck, dường như đang chuẩn bị giúp giải thoát chiếc xe khỏi bùn, chiếc xe bán tải có thể là F-250 hoặc F-350. 

Tuấn Phạm