Tấm màn che đã được dỡ bỏ trên chiếc Mazda BT-50 mới 2021 khoảng một tuần sau khi hình ảnh hé lộ đầu tiên của chiếc xe được nhá hàng thời gian qua.

Không thể phủ nhận rằng mẫu BT-50 hiện tại có vẻ mâu thuẫn với phần còn lại của gia đình Mazda với thiết kế KODO, do đó mẫu BT-50 mới vừa trình làng đã tận dụng tối đa ngôn ngữ thiết kế bắt mắt của Mazda để không còn lạc lõng nữa.

Mazda BT-50 2021

Ở phía trước, chiếc xe bán tải mới có một bộ đèn pha quen thuộc của Mazda, rất giống với những chiếc như Mazda CX-5 (và khá nhiều mẫu xe Mazda khác). Cũng được tìm thấy ở phía trước là lưới tản nhiệt mạ crôm nổi bật, trong khi thiết kế của hình thái phía trước chắc chắn độc đáo giữa các đối thủ trong cùng phân khúc.

Mazda BT-50 2021

Phần còn lại của thân xe khá quen thuộc với các mẫu bán tải khác hiện đang được bán, điều này thể hiện rõ nhất ở phía sau nơi đèn hậu có hình dáng kỳ lạ của BT-50 cũ đã được thay thế bằng cụm đèn đuôi thẳng đứng và đơn giản hơn.

Mazda BT-50 2021 Mazda BT-50 2021

Các sửa đổi toàn diện mở rộng ra bên ngoài ngoại thất và đi vào cabin. Trong thực tế, các nâng cấp được thực hiện cho cabin được cho là đáng kể hơn so với những thay đổi bên ngoài. Giống như các mẫu xe khác của Mazda, nội thất của BT-50 trông giống như một nơi khá xa xỉ, vô lăng ba chấu thể thao và màn hình thông tin giải trí lớn bao gồm Apple CarPlay và Android Auto. Chất liệu nội thất da mềm mại, các mép ghế may viền tỉ mỉ.

Mazda BT-50 2021

Mazda BT-50 2021 Mazda BT-50 2021

Mazda đã làm việc với Isuzu trong việc phát triển BT-50 mới, nghĩa là hãng chia sẻ nền tảng của mình với Isuzu D-Max chứ không phải như từng làm với Ford Ranger. Sức mạnh đến từ một động cơ diesel 3.0 lít sản sinh công suất 188 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 450 Nm.

Mazda BT-50 2021

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản vẫn kín tiếng về một số thông số kỹ thuật quan trọng của xe như khả năng tiết kiệm nhiên liệu và trọng lượng xe, vì kế hoạch công bố thêm chi tiết sẽ có vào cuối năm nay. Những gì chúng ta biết trong giai đoạn này là 2021 BT-50 có khả năng kéo là 3.500 kg và khả năng tải trọng hơn 1.000 kg.

Một loạt các hệ thống an toàn có mặt trên chiếc BT-50 mới. Chúng bao gồm Kiểm soát hành trình thích ứng, Phanh khẩn cấp tự động, Hỗ trợ giữ làn đường, Hỗ trợ điểm mù và Cảnh báo giao thông phía sau.

Bùi Bảo

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.