Phát biểu trên vào tuần trước, Musk cho biết ông đang nhắm đến việc định giá chiếc bán tải dưới 50.000 USD và có nó vượt trội hơn so với chiếc xe bán chạy nhất trong ngành, dòng Ford F.

“Nó sẽ trông khá khoa học viễn tưởng,” Musk nói. “Điều đó có nghĩa là nó sẽ không dành cho tất cả mọi người. Nó sẽ là một chiếc xe bán tải có khả năng hơn các xe tải khác. Mục tiêu là trở thành một chiếc xe bán tải tốt hơn F-150 về chức năng, nhưng sẽ là một chiếc xe thể thao tốt hơn so với chiếc Poresche 911 tiêu chuẩn. ”

Bán tải Tesla

Những bình luận của Musk được đưa ra hôm thứ 4 tuần rồi. Cuộc phỏng vấn đã đề cập đến một số chủ đề, bao gồm mong muốn của Musk trong việc xây dựng chiếc crossover Model Y tại nhà máy ở Fremont, Calif., cũng như sự thúc đẩy Tesla tiến tới mức độ xe tự động hoàn toàn, nghĩa là nấc cao nhất trong việc định nghĩa một chiếc xe tự động thông minh.

Không rõ khi nào? Hoặc ở đâu ? Tesla sẽ chế tạo chiếc bán tải, mà Musk đã trêu chọc ngắn gọn trong một video trong tiết lộ của Model Y năm nay. Hình ảnh cho thấy một dải ánh sáng mỏng đơn và logo Tesla ở những gì mà Musk nói là phía trước của chiếc xe. Musk cho biết vào cuối năm ngoái rằng Tesla có thể hé lộ chiếc xe bán tải vào mùa hè này.

Bán tải Tesla

Năm ngoái trên Twitter, Musk tuyên bố chiếc bán tải này sẽ đạt tiêu chuẩn với hệ dẫn động bốn bánh hai động cơ, hệ thống treo điều chỉnh linh hoạt cho tải trọng và “mô-men xoắn cực lớn”. Ông cũng tuyên bố trên Twitter chiếc bán tải sẽ có sức kéo 136,078kg, mặc dù không rõ điều đó có thể như thế nào.

Trong khi Musk đã vật lộn để cung cấp một phiên bản cấp thấp của mẫu xe Model 3, ông nói rằng, lý tưởng nhất, giá khởi điểm của chiếc bán tải sẽ có giá dưới 50.000 USD. Ford, General Motors, Chrysler, cung cấp xe bán tải giá thấp nhất thường từ $ 30.000, mặc dù khách hàng thường chọn các mẫu đắt tiền hơn. Giá giao dịch trung bình cho các xe bán tải lớn có thể tăng lên mức cao 40.000 đô la.”Đó phải là một cái gì đó có giá cả phải chăng,” Musk nói. “Bây giờ, sẽ có các phiên bản của chiếc xe sẽ đắt hơn, nhưng bạn đã có thể có được một chiếc xe tải thực sự tuyệt vời với giá 49.000 đô la hoặc ít hơn.”

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

One thought on “Bán tải Tesla sẽ tốt hơn cả F-150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *