Mitsubishi vừa thông báo sẽ giới thiệu chiếc Mitsubishi Triton 2019 của mình vào ngày 9 tháng 11 tại Thái Lan, nơi được xem là công xưởng xe bán tải của thế giới.   

Ngay sau khi ra mắt tại Thái Lan, thị trường đầu tiên sẽ được giới thiệu tiếp chính là Úc, song song đó sẽ giới thiệu tại đây một chiếc bán tải concept được phát triển bởi Aussie để thăm dò phản ứng của khách hàng, đây được xem là một biến thể bán tải đối đầu với chiếc Ranger Raptor và nó được đặt tên là Mitsubishi Triton Ralliart. Được biết Úc là một thị trường quan trọng của Triton, nên Mitsubishi Úc có tầm ảnh hưởng nhất định tới mẫu thiết kế này.

Hình ảnh của những chiếc Mitsubishi Triton tiêu chuẩn chỉ được hé lộ một cách khiêm tốn sau đám bụi đất, gây một sự tò mò và ức chế nhất định với những người quan tâm đến mẫu xe này. Có thể mẫu Triton cơ bản sẽ được bán chính thức trước dịp lễ Giáng Sinh 2019. Tuy nhiên thị trường Úc vẫn tạo ra những hối thúc để đón nhận mẫu xe bán tải của Nhật sớm hơn, vì đây là thị trường lớn thứ 2 của Triton, nó chỉ có doanh số sau chiếc Ford Ranger và bám sát nút chiếc Hilux.

Hình ảnh mới cho thấy, vị trí đèn pha có thiết kế theo ngôn ngữ dynamic Shield thế hệ 2 giống như đèn LED của chiếc Xpander, đây thực chất là đèn chiếu sáng ban ngày, còn hình dáng của đèn pha chính như nào thì chúng ta vẫn phải chờ. Nhưng nếu ai đã nhìn quen hai chiếc Outlander và Xpander thì sẽ tưởng tượng ra được đầu xe của Triton 2019.

Bên cạnh đó trong một thông cáo báo chí kèm hình ảnh trên, thì Mitsubishi cho biết Triton thế hệ thứ 6 sẽ có “hiệu suất,chức năng, độ bền, an toàn, tinh tế” được nâng lên rất cao, đáp ứng niềm mong đợi của các chủ sở hữu trên toàn thế giới.Thay đổi này phần lớn dựa trên những nghiên cứu địa hình ngay tại Úc, vốn có những kiểu địa hình khắc nghiệt,hệ thống treo mới, khung xe mới. Chưa rõ động cơ của Triton mới được tái thiết lại trên động cơ 2.4L diesel hiện tại, hay một động cơ khác hoàn toàn mới.

Quốc Huy

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *