Công ty Cổ phần Dịch vụ Bạn Uống Tôi Lái, đơn vị phát hành ứng dụng tìm tài xế riêng mang tên “Bạn Uống Tôi Lái” – đã ký kết hợp đồng và biên bản ghi nhớ với Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM để thuê 5.000 xe máy điện VinFast làm phương tiện triển khai dịch vụ xe ôm công nghệ, giao hàng và giao đồ ăn tại 13 tỉnh khu vực miền Tây Nam Bộ.

Theo đó, BUTL sẽ thuê 5.000 chiếc xe máy điện VinFast Feliz S từ GSM. Trong đó, 500 xe sẽ được bàn giao ngay trong tháng 12/2023, 600 xe sẽ bàn giao trong tháng 1/2024, số xe còn lại sẽ được bàn giao lần lượt vào các tháng tiếp theo trong năm 2024.

Bạn Uống Tôi Lái

Trước đó, trên ứng dụng Bạn Uống Tôi Lái đã cung cấp dịch vụ Taxi điện Tây Nguyên sử dụng dòng ô tô điện VinFast VF e34 và VF 8 Eco hiện đại, đảm bảo an toàn, sạch sẽ, với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và thân thiện.

Việc cho thuê xe cũng đồng nhất với định hướng của GSM, luôn chào đón và sẵn sàng phối hợp với các đối tác vận tải độc quyền thông qua mảng kinh doanh bán và cho thuê xe Xanh SM Rentals, phát triển dịch vụ di chuyển thuần điện tại các địa phương chưa triển khai thương hiệu Xanh SM để hướng tới thực thi sứ mệnh Vì tương lai xanh cho tất cả mọi người.

Bạn Uống Tôi Lái

Kể từ nay, khách hàng tại 13 tỉnh miền Tây Nam Bộ gồm Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau có thể đặt dịch vụ di chuyển bằng xe máy điện, giao hàng và giao đồ ăn thông qua ứng dụng Bạn Uống Tôi Lái và ứng dụng Bship trên App Store của iOS và Google Play của Android. Trong thời gian tới, GSM cũng có lộ trình tích hợp tính năng gọi xe máy điện của thương hiệu đối tác độc quyền tại các tỉnh thành trên ứng dụng Xanh SM, giúp trải nghiệm đặt xe tiện lợi và khách hàng ở khắp mọi nơi có thể sử dụng “xe xanh” mỗi ngày.

Bạn Uống Tôi Lái

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bạn Uống Tôi Lái là một trong hơn 20 doanh nghiệp đối tác đã mua và thuê xe điện VinFast từ Công ty GSM để vận hành dịch vụ, chung tay thúc đẩy nhanh công cuộc chuyển đổi xanh trong giao thông tại Việt Nam. Song song, GSM cũng chuẩn bị hoàn tất mục tiêu “phủ xanh” 30 tỉnh, thành phố trong năm 2023, hướng đến mục tiêu có mặt tại 48 tỉnh, thành phố trong năm 2024. Tại thị trường quốc tế, thương hiệu taxi điện Xanh SM hiện đã được triển khai tại nước bạn Lào, dự kiến sẽ mở rộng tới ít nhất 3 quốc gia Đông Nam Á trong năm 2024.

Quốc Huy