Những người đang tận hưởng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống hiện đang thấy ngày càng có nhiều lựa chọn từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Bang & Olufsen là một công ty âm thanh cao cấp đã và đang chiều chuộng chúng ta với một loạt các sản phẩm tuyệt đẹp đang ngày càng phát triển. Vì vậy, nếu có nhu cầu thiết lập dàn âm thanh giải trí gia đình của bạn cần một nét thanh lịch, có lẽ Beolab 28 sẽ đáp ứng được thị hiếu sành điệu của bạn.

BEOLAB 28

Như với bất kỳ sản phẩm nào mà thương hiệu Đan Mạch sản xuất, những chiếc loa âm thanh nổi kiểu dáng đẹp và mỏng này chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất. Cùng với tay nghề thủ công xuất sắc, Beolab 28 chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bất kỳ ai có thể chọn chúng từ trang trí của căn phòng.

BEOLAB 28

Đúng vậy, giống như các loa khác của Bang & Olufen (cả có dây hoặc không dây), tính thẩm mỹ được dự định sẽ tăng gấp đôi như một phần trang trí. Ngoài ra, người mua thậm chí có thể tự do cá nhân hóa Beolab 28 của họ với nhiều lựa chọn vật liệu, hoàn thiện và tùy chọn lắp ráp.

Lớp vỏ bên ngoài được làm từ gỗ và có các màu Light Oak, Smoked Oak, Walnut, Grey Mélange và Grey. Phần mềm trong có hai màu vải: Xám Mélange và Xám. Tiếp theo là phần cứng bằng nhôm với các màu Natural, Bronze Tone và Black Anthracite.

BEOLAB 28

Cuối cùng, bạn có thể chọn giữa đế gắn tường hoặc cấu hình đặt đứng cho Beolab 28. Các nút điều khiển được đặt ở phía trên cùng của các loa không dây này, nhưng nó cũng tương thích với Beoremote One BT, Beoremote Halo và bạn đồng hành Bang & Olufsen ứng dụng.

BEOLAB 28

Một tính năng thú vị là các vỏ bọc bên ngoài có cơ cấu chuyển hướng âm thanh dựa trên sở thích của người dùng. Nó có thể lấp đầy một khu vực bất cứ nơi nào từ 150 đến 500 feet vuông với âm thanh phong phú. Ngoài ra, mỗi bộ Beolab 28 có một loa tweeter 1 inch, ba loa toàn dải 3 inch và một loa trầm 6,5 inch.

Bùi Bảo