Bentley Bacalar được trang bị động cơ W12 6.0 lít tăng áp kép công suất 650 mã lực trở nên siêu hiếm vì chỉ sản xuất có 12 chiếc với giá sở hữu đắt đỏ.

Chiếc Bentley Bacalar thứ 12 và cũng là chiếc cuối cùng được sản xuất sẽ được bán đấu giá vào tháng tới. Nó chỉ hiển thị 119 dặm (191 km) trên đồng hồ đo đường và được cho là chiếc xe đầu tiên có mặt trên thị trường xe cũ.

Bentley Bacalar

Những người may mắn đặt mua một chiếc Bacalar từ nhà máy có thể chọn từ hàng tỷ cấu hình khác nhau, đảm bảo rằng mỗi cấu hình là duy nhất. Chiếc này được sơn màu xanh lá cây đậm có tên Mulliner Extended Range Veridian và bao gồm gói Sợi Carbon có sẵn bổ sung thêm một số bộ phận bằng carbon lộ ra ngoài, bao gồm lỗ thông hơi trên nắp ca pô xe, đường gờ bên hông, ốp gương và bướu phía sau tựa đầu. Tương phản với màu sơn xanh là các điểm nhấn bằng đồng satin.

Bentley Bacalar

Chủ nhân ban đầu của chiếc Bacalar này cũng đã độ lại nội thất. Phần lớn cabin được bọc da đen chần bông đi kèm với các chi tiết trang trí bằng sợi carbon sa-tanh và đường viền màu đồng. Các chi tiết màu đồng khác bao gồm đồng hồ và cần số. Thêm vào sự hấp dẫn của chiếc xe là lớp veneer Riverwood 5.000 năm tuổi được tìm thấy bên trong.

Bentley Bacalar

 

Giống như tất cả các mẫu Bacalar khác, xe được trang bị động cơ W12 tăng áp kép, dung tích 6,0 lít, công suất 650 mã lực. Sức mạnh của động cơ này được kết hợp với hộp số ly hợp kép tám cấp dẫn động cả bốn bánh.

Bentley Bacalar

 

Nhà đấu giá Mecum Auctions đang bán chiếc xe và lưu ý rằng nó đã được nhập khẩu vào Mỹ theo diện miễn trừ trưng bày hoặc trưng bày. Điều đó có nghĩa là nó được giới hạn ở mức không quá 2.500 dặm (4.023 km) mỗi năm. Mặc dù điều đó hơi đáng tiếc nhưng chiếc Bentley cực hiếm có lẽ sẽ không được lái nhiều hơn thế ngay cả khi nó không được miễn trừ trưng bày.

Bentley Bacalar

Không có ước tính trước cuộc đấu giá nào được đưa ra cho chiếc Bacalar cuối cùng nhưng khi nó còn mới, nó khiến chủ sở hữu phải trả lại khoảng 2 triệu USD, vì vậy không ngạc nhiên khi sẽ thấy một con số lớn vào cuối cuộc đấu giá.

Bentley Bacalar Bentley Bacalar Bentley Bacalar Bentley Bacalar Bentley Bacalar Bentley Bacalar Bentley Bacalar Bentley Bacalar Bentley Bacalar Bentley Bacalar Bentley Bacalar Bentley Bacalar Bentley Bacalar Bentley Bacalar Bentley Bacalar Bentley Bacalar Bentley Bacalar Bentley Bacalar

 Quốc Huy