Mẫu xe siêu sang trọng trang bị động cơ W12 có giá thấp hơn chiếc Rolls-Ghost khoảng 7,2 tỷ đồng. Được phân phối bởi Bentley Bangkok, cũng là một công ty con của AAS Auto Service nhà nhập khẩu giữ quyền phân phối Porsche tại Thái Lan.

Động cơ W12 tăng áp kép cho công suất 635 mã lực, kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép 8 cấp, xe có hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian, chia sẻ cùng mẫu Porsche Panamera.

Bentley Flying Spur 2020

Mặc dù Flying Spur có thể được xem như một phiên bản bốn cửa của mẫu coupe và mui trần Continental GT, nhưng vẫn có nhiều chi tiết thiết kế và những đặc trưng thân vỏ, các yếu tố nội thất là của riêng nó.

Bentley Flying Spur 2020

Rolls-Royce là một thương hiệu xe hơi hạng sang khác của Anh cũng sản xuất những chiếc xe sang trọng nhưng có xu hướng giá cao hơn so với những chiếc xe được cung cấp bởi Bentley. Ghost, có giá cao hơn khoảng 10 triệu baht (7,2 tỷ) so với Flying Spur, có động cơ V12 tăng áp kép 6,6 lít.

Bentley Flying Spur 2020

Trong khi đó, Mercedes-Maybach S560 đi kèm với động cơ V8 4.0 lít công suất 630 mã lực sẽ có giá 17,54 triệu baht (12,6 tỷ). Panamera Executive phiên bản trục cơ sở kéo dài Turbo S E-Hybrid, công suất 680 mã lực giá 21,7 triệu baht (15,6 tỷ)

Flying Spur 2020 thuộc thế hệ thứ ba, xuất hiện vào thời điểm sản xuất chiếc Mulsanne lớn hơn kết thúc, có thể thấy Bentley Flying Spur mới là sự thay thế gián tiếp cho Mulsanne.

Tuấn Phạm

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.