Chiều ngày 03 tháng 7 năm 2016 tại khách sạn Sheraton, Bentley Hà Nội – đại lý ủy quyền chính thức và duy nhất của Bentley Motors tại Việt Nam đã tiến hành lễ bàn giao chiếc xe Bentley Flying Spur V8 tới tay khách hàng.

Như vậy, tính từ đầu năm 2016 cho đến nay, đây là chiếc xe thứ 05 được đại lý Bentley chính hãng bàn giao tới khách hàng. Bentley Flying Spur là một mẫu xe siêu sang được sản xuất thủ công ở Crewe, đại bản doanh của hãng xe Anh Quốc. Hơn 130 giờ để lắp ráp, hơn 100 màu ngoại thất để lựa chọn; 17 màu da nội thất; 8 màu gỗ; 507 mã lực, 660 Nm, tốc độ tối đa xấp xỉ 300km/h, đó là những con số nói lên sự đặc biệt của mẫu xe này: một chiếc xe hiệu năng cao trong hình dáng của một chiếc xe siêu sang.

Bentley Flying SpurChiếc xe được Bentley Hà Nội bàn giao lần này tới khách hàng là Flying Spur V8 màu đen – Beluga được phối màu nội thất cùng tông đen tinh tế với biểu tượng Bentley màu vàng được thêu trên tựa đầu. Điểm nhấn đặc biệt của xe là nội thất được ốp gỗ khuynh diệp – Dark Fiddleback Eucalyptus với những hoa văn kẻ dọc mang đến nét đẹp hiện đại cho khoang cabin, phù hợp với động cơ V8 mạnh mẽ. Gỗ khuynh diệp thường được dùng để chế tác những nhạc cụ có có độ bền và sự sang trọng cũng như tính thẩm mỹ hàng đầu. Trái ngược với gỗ óc chó truyền thống, gỗ khuynh diệp là thông điệp mạnh mẽ mà Bentley muốn truyền tải với dòng sản phẩm Flying Spur V8: đây là một mẫu sedan siêu sang đầy năng động và có hiệu năng tương đương với những chiếc xe thể thao đích thực.

Bentley Flying SpurVới mong muốn mang đến cho Khách hàng một không gian hoàn toàn khác biệt để thưởng thức trọn vẹn những điều đặc biệt từ chiếc xe Flying Spur, Bentley Hà Nội quyết định lựa chọn khách sạn Sheraton – khách sạn lâu đời thuộc một trong những tập đoàn khách sạn và giải trí hàng đầu thế giới Starwood Hotels để làm nổi bật những đường nét sang trọng của dòng xe.

Theo Bentley Hà Nội

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.