Bentley đang nâng cấp chiếc Continental GT Mulliner chạy bằng động cơ W12 với các cập nhật về khung gầm và hiệu suất từ ​​mẫu Speed.

Quan trọng nhất là Continental GT Mulliner nâng cấp hiện đã nhận được phiên bản động cơ W12 mạnh mẽ hơn từ mẫu Speed, nhưng không chỉ duy nhất điều này, Bentley cũng cung cấp cho nó hệ thống lái tất cả các bánh và bộ vi sai cầu sau eLSD, cả hai đều là độc quyền của Conti GT Speed ​​cho đến nay, trong khi vẫn tập trung vào sự sang trọng giống như một chiếc Mulliner bình thường.

Continental GT Mulliner W12

Giờ đây, dưới nắp capô của Continental GT Mulliner, phiên bản mạnh mẽ nhất của động cơ W12 6.0 lít tăng áp kép tạo ra công suất 650 mã lực và mô-men xoắn đạt 900 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số ly hợp kép tám cấp, xe đạt 0-100 km / h trong 3,6 giây, tốc độ tối đa đạt ở 335 km / h tương tự với Continental GT Speed.

Continental GT Mulliner W12

Những người ưu tiên hiệu suất cũng có thể nhận được tùy chọn phanh carbon-gốm, trong khi ESC biến thiên, hệ thống lái tất cả các bánh và bộ vi sai hạn chế trượt điện tử sẽ đảm bảo bạn tận dụng tối đa sức mạnh của W12 trên đường. Hơn nữa, hệ thống Bentley Dynamic Ride và hệ thống treo khí nén chủ động ba buồng là tiêu chuẩn – giống như trong Speed ​​và Azure.

Continental GT Mulliner W12

Bằng mắt thường, chiếc Continental GT đắt nhất có thể được phân biệt bằng bộ la-zăng 22 inch độc đáo với huy hiệu tự cân bằng, hoa tiết ma trận Double Diamond đặc trưng của Mulliner trên lưới tản nhiệt và chắn bùn trước, và biểu tượng Mulliner. Các điểm nhấn bên ngoài có thể được chọn bằng chrome sáng hoặc đen bóng.

Continental GT Mulliner W12

Bên trong, chủ sở hữu có thể chọn giữa tám sự kết hợp ba màu do Mulliner đề xuất và trong số 88 màu ván gỗ piano – giống như ở phiên bản tiền nhiệm. Ghế ngồi, sàn, trần, có logo Mulliner, sẽ có khoảng 400,000 mũi kim khâu theo màu chỉ của bạn, bảng điều khiển trung tâm hoàn thiện theo kỹ thuật kim cương.

Continental GT Mulliner W12

Cuối cùng là đồng hồ Breitling trên bảng điều khiển trung tâm kết hợp với những chi tiết có họa tiết kim loại chải xước ăn khớp trên cụm đồng hồ kỹ thuật số.

Continental GT Mulliner W12

Bentley Continental GT Mulliner trang bị động cơ W12, có cả kiểu dáng coupe và mui trần, sẽ ra mắt tại Lễ hội Tốc độ Goodwood năm 2022 cùng với Continental GT S. Bentley cũng sẽ tiếp tục cung cấp chiếc Continental trang bị động cơ V8. GT Mulliner.

Continental GT Mulliner W12 Continental GT Mulliner W12

Bùi Bảo