Mẫu SUV hạng sang Anh Quốc Rolls-Royce Cullinan sở hữu hai tông màu ngọc lam và đen mờ ấn tượng. Nhưng thứ giá trị nhất lại thuộc về cái biển số đeo trên xe.

Vào tháng 4 năm ngoái, một biển số xe ở Dubai đã được bán với giá đáng kinh ngạc là 55 triệu dirham UAE tương đương 14,9 triệu USD, lập kỷ lục là biển số xe đắt nhất từng được bán. Tấm biển số đó hiện đã tìm được chủ nhân và không có gì ngạc nhiên khi nó được gắn vào một chiếc xe rất nổi bật; một chiếc Rolls-Royce Cullinan được Mansory độ lại toàn diện.

Biển số

Chiếc Cullinan đặc biệt này đã được trang trí bằng bộ bodykit của hãng độ nhưng cũng đã được tùy chỉnh thêm, khiến nó trở thành chiếc xe độc ​​nhất vô nhị. Mansory gọi nó là ‘Linea D’Oro’ và được hoàn thiện với màu sơn hai tông màu bắt mắt.

Rolls-Royce Cullinan

Nửa trước của chiếc SUV sang trọng có màu xanh ngọc đáng yêu trải dài khắp tấm chắn, tấm ốp phía trước và nửa trước của cửa. Mansory đã bổ sung thêm mui xe bằng sợi carbon với một số điểm nhấn màu vàng, hoàn hảo cho một thành phố giàu có và sang trọng như Dubai.

Rolls-Royce Cullinan

Từ giữa cửa trước, màu sơn ngọc lam chuyển dần sang màu đen mờ ẩn hiện, thống trị phần sau của chiếc SUV. Các điểm nhấn bằng sợi carbon và vàng tương tự ở phía trước tiếp tục xuyên suốt phía sau, bao gồm bộ khuếch tán và cánh lướt gió trên nắp cốp. Chủ sở hữu cũng đã trang bị cho chiếc Rolls một bộ bánh xe màu đen bóng đáng yêu và tất cả các cửa kính đều được sơn màu tối đa hóa sự riêng tư. Một phần đặc biệt thú vị trong thiết kế của chiếc SUV là huy hiệu Spirit of Ecstacy rõ ràng ở phía trước với tông màu ngọc lam nhạt.

Rolls-Royce Cullinan

Nhiều thay đổi cũng đã được thực hiện đối với nội thất của Cullinan, bao gồm ghế ngồi, tấm cửa, vô lăng và phần lớn bảng điều khiển được bọc da màu ngọc lam. Bổ sung cho lớp hoàn thiện bên ngoài là một số chi tiết bằng sợi carbon với các điểm nhấn màu vàng.

Rolls-Royce Cullinan

Tuấn Phạm