Bạn đã sở hữu Toyota RAV4 nhưng lại khao khát có được chiếc siêu xe Lamborghini Urus? Hãy biến mơ ước đó thành hiện thực chỉ với một gói độ nhẹ ngoại thất Albermo từ Nhật nhé.

Toyota RAV4 độ Lamborghini Urus

Nhà cung cấp phụ kiện chơi xe Nhật Bản Albermo vừa giới thiệu một bộ bodykit nâng cấp theo phong cách Lamborghini Urus có tên XR51. Giá bán của món đồ chơi này khoảng 52,5 triệu tại Nhật. Chắc chắn một điều khi chiếc RAV4 của bạn khoác bộ cánh lên sẽ nổi bật nhất trong bãi xe.

Toyota RAV4 độ Lamborghini Urus

Với cách tạo hình  bằng những đường góc cạnh táo bạo giống với chiếc Urus, đặc biệt là lưới tản nhiệt, khiến đầu xe dễ bị lầm tưởng là Lamborghini Urus. Hông xe có thêm ốp lườn, đuôi xe cũng có bộ ốp cản mới thể thao kèm với cánh lướt gió phía trên. Bên trong nội thất xe vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên để có thêm phần ngoại thất sinh động, bạn phải đầu tư thêm bộ mâm kích cỡ 21 inch thì nó mới đạt hiệu quả thẩm mỹ như Urus.

Toyota RAV4 độ Lamborghini Urus Toyota RAV4 độ Lamborghini Urus

Lamborghini Urus trang bị động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép công suất 641 mã lực kèm mô-men xoắn 850Nm. Khả năng tăng tốc từ 0-100km/h là 3,6 giây, tốc độ tối đa 305km/h. Trong khi đó, Toyota RAV4 trang bị động cơ 4 xi-lanh 2.5 lít đạt công suất 203 mã lực kèm mô-men xoắn 243Nm, với phiên bản Hybrid thì có công suất 219 mã lực kèm mô-men xoắn là 221Nm.

Bùi Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *