BMW 218i Gran Tuorer là chiếc MPV 7 chỗ chính thức được Euro Auto đưa về Việt Nam tham gia trong phân khúc được thị trường tiêu thụ nhộn nhịp nhất.

BMW đã mở rộng thêm một phân khúc xe mới trong chuỗi sản phẩm vốn đã rất đa dạng của mình. Một không gian rộng rãi, với sự năng động và linh hoạt mang tính đột phá, BMW Series 2 Gran Tourer là dòng xe sang trọng đầu tiên trên thế giới cung cấp không gian bảy chỗ ngồi trong phân khúc MPV, và đáp ứng đầy đủ yêu cầu di chuyển của gia đình trẻ.

BMW 218i Gran Tourer (2)BMW Series 2 Gran Tourer truyền tải sự năng động với kích thước Dài xRộng x Cao lần lượt là 4.556 x 1.800 x 1.647mm. Ở phía trước: 3 biểu tượng đặc trưng BMW – lưới tản nhiệt kép với thiết kế truyền thống, đèn pha LEPkép và logo thương hiệu BMW liên kết một cách rõ ràng.

BMW 218i Gran Tourer (4)BMW Series 2 Gran Tourer hoàn toàn mới với khoang hành lý rộng rãi có thể được mở rộng từ 560 đến 805 lít. Hàng ghế thứ 3 có thể gập xuống dễ dàng giúp tăng không gian tối đa lên đến 1.820 lít. Ghế ngồi hàng thứ 2 được trang bị tiêu chuẩn – với tỉ lệ 40: 20: 40 có thể gập xuống bằng thao tác nhấn nút đơn giản –cung cấp không gian thoải mái cho tận 3 trẻ em; hàng ghế thứ hai có thể được mở rộng bằng cách trượt ghế phía trước hoặc phía sau 130 mm. Mở rộng các khả năng hơn nữa là một hàng thứ 3 trang bị tiêu chuẩn tại Việt Nam- có thể được hoàn toàn gập xuống sàn.

BMW 218i Gran Tourer (3)BMW Series 2 Gran Tourer được trang bị động cơ 5 turbine mới được phát triển cho dòng động cơ ba xi lanh công nghệ BMW Efficient Dynamics, đảm bảo một trải nghiệm lái xe năng động thể thao với hiệu quả tối đa và lượng khí thải CO2 thấp nhất trong phân khúc, động cơ có thể sản sinh công suất tối đa 136 mã lực tại 4.400 vòng/phút. Chỉ số mô-men xoắn cực đại có thể đạt được là 220Nm tại 1.250 vòng/phút. Xe có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 9,8 giây. Vận tốc độ tối đa xe đạt được là 202 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu rất kinh tế khi chỉ đạt mức 5,5 lít/ 100km.

BMW 218i Gran Tourer (1)Một loạt các hệ thống điều khiển điện tử tăng sự an toàn và năng động được trang bị cho Series 2 Gran Tourer, đảm bảo niềm vui trọn vẹn phía sau tay lái. Hệ thống DSC (Dynamic Stability Control) bao gồm ABS, DTC (Dynamic Traction Control), cũng như các chức năng phụ thích nghi với hệ thống phanh đĩa bánh- tối ưu hóa sự tương tác giữa động cơ và khung gầm. Ngoài ra Series 2 Gran Tourer cũng được trang bị tính năng Hỗ Trợ Năng Động Khi Vận Hành (Performance Control).

BMW 218i Gran Tourer (8)Tại Việt Nam, BMW Series 2 Gran Tourer được trang bị bộ mâm hợp kim nan kép cá tính, kích thước 16”. Những gia đình yêu thích chủ nghĩa xê dịch còn có thể chọn lựa 1 trong 8 màu sơn ngoại thất có: Đen ngọc Sapphire; Bạc Glacier; Trắng Mineral; Xám Mineral; Nâu Sparkling; Bạc Platinum; Xám Atlantic; Xanh Mediterranean; và 2 màu sơn có hiệu ứng đặc biệt: Xanh Imperial và Đỏ Flamenco. Giá của BMW Series 2 Grand Tourer được công bố 1,498 tỷ VNĐ.

Quốc Huy ảnh Nguyễn Nam

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.