Mẫu sedan hạng sang 7 Series chạy điện hoàn toàn sẽ có tầm hoạt động lên tới 700km, bên cạnh những phiên bản động cơ đốt trong truyền thống là xăng và diesel.

Phiên bản điện BMW 7 Series thế hệ tiếp theo sẽ có sẵn với hệ thống truyền động điện thuần túy 480kW mạnh mẽ cung cấp tầm hoạt động 700km. Theo các nguồn tin nói với BMWblog.com , BMW 7 Series chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên có thể có mặt trên thị trường toàn cầu trước cuối năm 2021.

BMW 7 series điện

Dự định chiếc xe sẽ đeo logo “i7” và có ba chọn lựa công suất đầu ra khác nhau. Giống như i4 sắp tới, các phiên bản của 7 Series sẽ đi kèm với pin 80kWh tăng đến ít nhất 120kWh, và có thể cao hơn. Nguồn tin cho thấy 7 Series sẽ có được pin thế hệ tiếp theo của nhà sản xuất ô tô, nhưng không xác nhận liệu chúng sẽ ở trạng thái rắn hay phiên bản cao cấp hơn của các tế bào lithium-ion hiện có.

BMW 7 series điện

Trong mọi trường hợp, BMW 7 Series tiếp theo sẽ có khả năng di chuyển ít nhất 700km giữa các lần sạc, trong khi phiên bản mạnh nhất sẽ được điều khiển bởi hai động cơ điện có công suất 480kW đáng kinh ngạc.

Hệ dẫn động bốn bánh của i7 cũng có thể là chiếc xe nhanh nhất của thương hiệu Bavaria, đạt tới 0-100km /h chỉ trong 3.0 giây.

Tuấn Phạm

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *