Khi BMW khai tử 3-Series Gran Turismo, nó không gây ra nhiều sự quan tâm nào cũng như ngày họ tạo ra nó? Tuy nhiên, một báo cáo mới cho biết BMW có thể tạo ra một số mô hình sản phẩm gần gũi và thân thuộc hơn với những người đam mê.

BMW khai tử xe

Theo Tạp chí Automobile, BMW đang lên kế hoạch loại bỏ một số xe mui trần bao gồm 2-Series, 8-Series và ngay cả Z4 mới ra mắt gần đây. Chúng không được khai tử ngay lập tức, nhưng sẽ không được thiết kế lại khi một số mẫu chuẩn bị hết vòng đời sản phẩm. Đó không phải là những mẫu xe duy nhất hướng đến nghĩa địa ô tô vì 8-Series Coupe cũng dự kiến sẽ chết yểu, nhưng Gran Coupe 8-Series có thể sống.

BMW 7-Series trục cơ sở tiêu chuẩn cũng được cho là đang sống trong thời gian chờ khai tử, điều đó dường như không quá ngạc nhiên vì hầu hết doanh số đến từ biến thể trục cơ sở dài. Trên thực tế, BMW thậm chí không bán được phiên bản trục cơ sở tiêu chuẩn ở một thị trường rộng lớn như Mỹ.

BMW khai tử xe
X2 cũng được đồn đại là đang trong tầm ngắm khai tử, mặc dù bán tương đối phổ biến ở châu Âu được khoảng 36,484 chiếc vào năm ngoái. Nhưng con số đó không phải là khủng khiếp, nó mờ nhạt so với 111,496 chiếc X1 đã được bán trên lục địa này vào năm 2018.
Trong khi rất nhiều mô hình xe có thể được loại bỏ, có một số ít các sản phẩm mới trong kế hoạch sẽ tung ra. Điểm mấu chốt trong số đó là một chiếc SUV mạnh mẽ thể thao được gọi là X8. BMW cũng đang nghiên cứu phiên bản hybrid và điện mới bao gồm: iX3, iX4 và iNext.

Quốc Huy

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *