Đây là lần thứ ba trong lịch sử lâu đời của mình, BMW chuẩn bị ra mắt M5 Touring hoàn toàn mới.

M5 Touring

Sau khi đã mang đến cho thế giới một chiếc M3 Touring, BMW đã xác nhận rằng người anh em lớn hơn của nó sẽ xuất hiện vào năm 2024 và nó sẽ sử dụng “hệ thống truyền động điện khí hóa một phần hoàn toàn mới được phát triển”. Các nguồn tin cho rằng điều đó có thể có nghĩa là một hệ thống truyền động hybrid plug-in đầy đủ, mặc dù chúng ta sẽ biết nhiều hơn khi chúng ta bắt đầu nhìn thấy các nguyên mẫu trên đường công cộng.
M5 Touring
“Việc thử nghiệm các nguyên mẫu đầu tiên của BMW M5 Touring mới sẽ bắt đầu trong vài ngày tới trong giao thông đô thị cũng như trên các con đường nông thôn và đường cao tốc quanh Munich và tại trụ sở BMW M GmbH ở Garching,” tuyên bố của BMW cho biết.
“Sau đó, ứng dụng tích hợp của tất cả các hệ thống truyền động và hệ thống treo cũng sẽ được thực hiện cho BMW M5 Touring mới trên đường đua Nordschleife của Nürburgring, cùng những địa điểm khác, với mục đích đảm bảo sự cân bằng lý tưởng của hiệu suất thể thao trên đường đua và sự thoải mái vượt trội khi lái xe lái xe hàng ngày và trên những quãng đường dài.”
M5 Touring
Cuối cùng, Audi RS6 và Mercedes-AMG E63 hiện tại sắp có một số đối thủ cạnh tranh từ BMW. Mặc dù chưa biết bất kỳ thông số kỹ thuật nào, nhưng BMW đã tiết lộ 5 Series mới ở dạng saloon tiêu chuẩn và i5 M60 xDrive chạy hoàn toàn bằng điện 593bhp là một phần của dòng sản phẩm. Thêm vào đó, chiếc F90 M5 hiện tại có công suất 616 mã lực ở phiên bản Competition và 626 mã lực ở phiên bản CS. Vì vậy, ước đoán hơn 650 mã lực cho chiếc M5 Touring mới này có ai tin không?
Gia An