BMW đã gây cú sốc lớn cho giới truyền thông khi mời họ đến thưởng thức âm thanh của ống xả, và bộ dạng ngụy trang của chiếc xe BMW M8 trên đường đua Nurburgring chưa đầy một tuần sau khi ra mắt bản BMW Concept 8 Series ở Ý.

Dù xuất hiện dưới lớp ngụy trang nhưng giới truyền thông được phép tiếp cận quay phim và chụp ảnh. “ Nó có vóc dáng cơ bắp và hung dữ, tiếng động cơ uy lực” một phóng viên cho biết.

BMW M8Những hình ảnh ghi lại bên lề của đường đua Nurburgringcho thấy một chuyên gia của BMW rất hạnh phúc khi ngồi sau vô-lăng với vẻ mặt rất tự tin. Dù thông tin về động cơ dưới nắp ca-pô bị giấu nhẹm, nhưng rất có khả năng là động cơ 4.4L V8 tăng áp kép mới được nâng cấp đạt 600 mã lực gắn trên chiếc M5 mới. Sẽ là đối thủ trực diện với Mercedes AMG S63 Coupe.

bmw m8Chia sẻ với truyền thông chủ tịch BMW M Frank Van Meel nói “ Tương lai của BMW M8 sẽ được xây dựng dựa trên các gen của BMW 8 Series và được gọt dũa để tăng sự sinh động và lẫn khả năng sức mạnh, linh hoạt. Tất cả đều tập trung vào vị trí cho người lái với sự đáp ứng chính xác cao”.

Bùi Bảo

Có thể bạn quan tâm

Sẽ ra mắt bản  concept BMW 8 Series cuối tuần này

Xe tự lái BMW iNext sẽ ra mắt năm 2021 với mức độ tự động 3.5

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.