Người lái xe BMW giờ đây sẽ sử dụng bộ điều khiển kết nối Bluetooth để chơi game trong xe của họ

BMW đang trình diễn tất cả công nghệ mới mà họ đang phát triển tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2024. Điều đó bao gồm khả năng giải trí được cải thiện, thực tế tăng cường, giọng nói tốt hơn trợ lý và khả năng đậu xe tự động.

BMW Game

Các tính năng phù hợp nhất dành cho chủ sở hữu BMW ngày nay là khả năng giải trí do Hệ điều hành cung cấp. trong năm tới, hệ thống này sẽ giúp việc chơi game trên xe trở nên tuyệt vời hơn nữa.

BMW Game

BMW đã cho phép người ngồi trên xe chơi trò chơi điện tử trên màn hình trong xe khi họ đang sạc pin. Tuy nhiên, họ sẽ sớm có thể kết nối bất kỳ bộ điều khiển trò chơi điện tử Bluetooth nào với xe của mình và chơi nhiều trò chơi hơn nữa.

Để giới thiệu tính năng mới, những người tham dự tại CES 2024 sẽ có thể chơi “Beach Buggy Racing 2”, một trò chơi đầy hành động trong đua xe có thể được chơi bởi một người hoặc nhiều người bằng chế độ chia đôi màn hình.

BMW Game

Nếu họ chỉ muốn xem thứ gì đó thay vì chơi trò chơi điện tử, chủ sở hữu 7-Series chạy hệ điều hành 8.5 hoặc 9 giờ đây sẽ có thể xem TV và phim trên màn hình phía trước (thay vì chỉ ở phía sau). BMW đã hợp tác với XPERI để tối ưu hóa Hệ điều hành TiVo chạy nội dung trên màn hình và giờ đây khách hàng có thể xem tin tức và thể thao trực tiếp cũng như có thể duyệt thư viện phim truyền hình dài tập và phim. Ứng dụng này hiện có sẵn ở Mỹ, Vương quốc Anh, Hàn Quốc, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha và sắp ra mắt tại Nhật Bản.

BMW Game

Ngoài công nghệ sắp ra mắt, BMW cũng đang giới thiệu một số sản phẩm mang tính tương lai hơn. Điều đó bao gồm việc cung cấp cho những người tham dự CES một chuyến đi thực tế tăng cường qua Las Vegas. Du khách sẽ phải đeo kính AR và xem cách công nghệ của BMW có thể thông báo cho họ về các mối nguy hiểm trên đường, các điểm ưa thích, chỉ đường và thậm chí cả nội dung giải trí, tất cả đều được áp dụng vào thế giới thực.

BMW Game

Ngoài ra, nhà sản xuất ô tô đang hợp tác với Amazon để giới thiệu Trợ lý cá nhân thông minh. Nó sẽ sử dụng AI tổng hợp để đưa ra câu trả lời đàm thoại cho các câu hỏi của người lái xe về chức năng của xe. Ngoài ra, nó sẽ có thể điều khiển một số chức năng của xe cho người lái.

BMW Game

Cuối cùng, BMW cho biết họ sẽ trưng bày hệ thống đỗ xe tự động Cấp 4 thế hệ tiếp theo tại CES 2024. Sau đó, khách hàng có thể rời khỏi xe của mình và xe của họ sẽ rời đi, tìm chỗ và tự vào đó. Chủ sở hữu cũng sẽ có thể triệu tập chiếc xe của họ cho họ.

Tuấn Phạm