Tại trung tâm Sài gòn ngày 20/9 đã chính thức khai trương trung tâm BMW M & Individual, và nhân tiện ra mắt phiên bản Coupe M4 mới.

 

Euro Auto đã chính thức tổ chức Lễ khai trương phòng trưng bày BMW M & Individual (165 Pasteur, P6, Q3, Tp HCM) – phòng trưng bày đầu tiên và duy nhất hiện nay, dành riêng cho 02 thương hiệu nhánh: xe hiệu năng cao BMW M (Motorsport) và dòng xe cá nhân hóa BMW Individual. Đánh dấu sự gia nhập chính thức của BMW vào thị trường xe hơi hiệu năng cao thuộc phân khúc hạng sang.

Trung tam BMW M & Individual nam tai nga tu Pasteur va Vo Thi Sau Tp HCM_resized
Trung tam BMW M & Individual nam tai nga tu Pasteur va Vo Thi Sau Tp HCM

Việc mang đến dòng xe hiệu năng cao BMW M và các phiên bản xe cá nhân hóa BMW Individual nằm trong chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng phân khúc và đáp ứng tốt hơn nhóm khách hàng chuyên biệt của BMW tại Việt Nam. Chủ nhân các phiên bản xe BMW M & Individual sẽ được phục vụ bởi dịch vụ chính hãng BMW tiêu chuẩn toàn cầu, hướng dẫn sử dụng chi tiết bởi chuyên gia BMW, cũng như cách bảo trì bảo dưỡng để đảm bảo khả năng hoạt động tốt nhất của động cơ, cũng như bảo quản nước sơn & nội thất đặc biệt của 02 dòng xe này.

BMW M4 Việt Nam
Mẩu M4 hoàn toàn mới đã chính thức ra mắt trong sự kiện này

Euro Auto cũng đồng thời ra mắt dòng xe BMW M4 Coupé hoàn toàn mới để mở màn cho sự kiện đặc biệt này. Sự ra mắt của BMW M4 Coupe hoàn toàn mới cho thấy một định nghĩa mới về dòng xe thể thao hiệu năng cao của bộ phận phát triển BMW M GmbH.

BMW M4 Coupé có thể đạt công suất tối đa 431 mã lực, mô-men xoắn cực đại 550Nm tại dải vòng tua máy cao và chỉ mất 4,1 giây cho việc tăng tốc từ 0-100km/h. Tại Việt Nam, M4 được trang bị tiêu chuẩn Hộp số ly hợp kép M (DCT) 7-cấp, tay lái thể thao M đa chức năng và Hệ thống lái thể thao M Drive 3 chế độ COMFOFT, SPORT, SPORT+, và khung gầm Adaptive M. BMW M4 có giá bán tại Việt Nam 3,99 tỷ.

BMW M4 Việt Nam
Mẩu xe M4 thể thao hiệu suất cao có giá 3,99 tỷ

 

Đối với dòng xe cá nhân hóa của BMW Individual được chia thành 02 phân mảng: BMW Individual Collection và BMW Individual Manufaktur. Đối với BMW Individual Collection, đó là những tùy chọn như màu sơn độc quyền, da nội thất chất lượng cao và ốp nội thất cao cấp. Hơn thế, khách hàng còn có thể chọn da bọc vô-lăng độc quyền BMW Individual, mâm xe, hoặc hộp giữ lạnh, hay đèn đọc sách trang bị trên xe.

BMW 640i Individual
Một trong những mẫu xe Individual thực hiện từ BMW 640i

Riêng BMW Individual Manufaktur hướng hoàn toàn đến ý thích của khách hàng, như nước sơn “không giống ai”, những chất liệu hiếm gặp, hay thậm chí cả những yêu cầu “điên rồ” nhất. BMW Individual Manufaktur sẽ dựa trên kinh nghiệm và gia công để hiện thực hóa những ý tưởng thành hiện thực, nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn khi xe vận hành, phù hợp với cá tính của thương hiệu BMW hay những quy định về pháp lý.

 Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.