BMW đã ghi điểm cao với chiếc GTS M4, và một chủ sở hữu chiếc M3 cũng đã hoàn thành tác phẩm GTS của mình qua nhà độ Unique khi phong cách độ lấy cảm hứng từ chiếc M4 GTS.

Như phần lớn những dự án độ của một chiếc xe hiệu suất cao thì những phần thay đổi chủ yếu diễn ra ở ngoại thất và nội thất. Và đó là bắt đầu từ nắp ca-pô chính hãng trực tiếp của GTS, sự thay thế này làm cho chiếc xe mạnh mẽ và hưng dữ hơn, khi nó kết hợp với cản trước GTS có thêm phần ốp lướt gió phía dưới bằng sợi carbon.

BMW M3 GTS (5)Ở những chi tiết khác, chiếc xe được trang bị bộ bánh mâm HRE R101 bằng nhôm nhẹ có kích thước 20×10 phía trước và 20×12 ở phía sau và hoàn thiện với màu trắng sáng, bên cạnh đó cùm phanh đươc sơn màu xanh lam nhạt. Khi phối màu bánh xe màu trắng với cùng màu ngoại thất sẽ cho ra một sức hút khá hiệu quả đối với mắt.

BMW M3 GTS (8)Hàng loạt những thay thế khác từ BMW Performance gồm: bộ khuếch tán khí động học phía sau bằng sợi cacbon, ốp lướt gió đuôi xe. Phần hiệu suất xe được thay đổi nhỏ với ống xả mới có đường kính 102mm, hiệu chỉnh ECU, lọc gió BMC. Trong khi đó phần nội thất được thay vô-lăng mới, và các chi tiết bọc da Alcantara.

BMW M3 GTS (13) BMW M3 GTS (12) BMW M3 GTS (11) BMW M3 GTS (9) BMW M3 GTS (4) BMW M3 GTS (6) BMW M3 GTS (2) BMW M3 GTS (1) BMW M3 GTS (3) BMW M3 GTS (7)

Theo Carscoops

Có thể bạn quan tâm

BMW i8 cho cảnh sát giao thông

BMW

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.