Nếu bạn sở hữu sớm nhất chiếc BMW M4 và muốn nó có cá tính riêng thì Liberty Walk có thể trả lời câu hỏi cho bạn. Được biết đến như một thương hiệu đình đám trong làng độ xe hiệu suất cao, mới đây hãng này giới thiệu bộ ốp mới nhất cho chiếc BMW M4 (F82) để biến chiếc xe ngổ ngáo hơn và nhìn hung dữ.

Đây là bộ ốp wide bodykit có tính năng mở rộng thêm hốc bánh xe, dĩ nhiên phải sử dụng đến miếng đệm nhôm spacer để đưa bánh xe ra ngoài và cả thay thế kiểu mâm bản rộng cho phù hợp.Một cánh lướt gió và bộ khuếch tán khí động học màu đen bằng sợi carbon. Tất cả bộ ốp này có thể chọn loại chất liệu sợi thủy tinh hoặc sợi carbon.

M4 Liberty WalkVề cơ bản Chiếc BMW M4 vẫn không thay đổi gì về mặt hiệu suất, tuy nhiên Liberty Walk cũng đã tích hợp với hệ thống treo khí nén có thể điều chỉnh AirREX. Sức mạnh của xe vẫn đến từ một động cơ 3.0 lít Twinturbo I6 cho công suất 425 mã lực, hoặc 444  mã lực khi tích hợp thêm gói  Competition package từ nhà máy.

M4 Liberty Walk

M4 Liberty Walk M4 Liberty Walk M4 Liberty Walk M4 Liberty Walk M4 Liberty WalkGiá bán bộ bodykits này ở Anh là 6533,33 Bảng cho chất liệu sợi thủy tinh, còn 7666,67 Bảng cho chất liệu sợi carbon.

Tuấn Phạm

Có thể bạn quan tâm

BMW M3 độ phong cách GTS

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.