Chiếc BMW M4 của DarwinPRO này còn được sơn màu hồng tươi chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý cho chiếc xe

DarwinPRO Aerodynamics lần đầu tiên lọt vào tầm ngắm của dân độ xe khi vào năm 2021 hãng này tiết lộ bộ bodykit ấn tượng dành cho chiếc McLaren 720S được thiết kế để khiến nó trông giống như một chiếc Senna GTR. Công ty cung cấp các bộ bodykit cho nhiều loại xe khác nhau và gần đây nhất là việc biến đổi chiếc BMW M4.

BMW M4

Bộ bodykit trang trí cho chiếc M4 này cũng rất ấn tượng và do đó, chắc chắn sẽ khiến nhiều người theo chủ nghĩa thuần túy của M khó chịu. Nó bắt đầu ở phía trước, nơi DarwinPRO đã chế tạo một tấm cản mới với các khe hút gió sắc nét hơn một chút và hoàn thiện với một tấm ốp bằng sợi carbon chia đôi lưới tản nhiệt hình quả thận gây tranh cãi. M4 cũng có lưới tản nhiệt độc đáo dường như có một tấm bảng nhỏ trong suốt nhìn vào khoang động cơ.

BMW M4

Những thay đổi tiếp tục với vòm bánh xe mở rộng ra ngoài và bộ mâm với nan vàng và viền mạ crôm. Hãng độ cũng đã chế tạo các vây cá bên và lỗ thông gió mới phía sau bánh trước để tăng thêm vẻ hầm hố cho chiếc xe thể thao.

BMW M4

Mặc dù không có đặc biệt cho những sửa đổi được thực hiện trên chiếc xe , nhưng phần đuôi xe cũng không quá tệ. Cánh gió cố định bằng sợi carbon ngay lập tức bắt mắt và trông nổi bật hơn cánh gió M Performance dành cho xe. Một bộ khuếch tán và cản mới cũng được giới thiệu.

BMW M4

Sau đó là màu sơn của BMW. Màu hồng tươi sáng thực sự nổi bật và biến thứ vốn đã gây chú ý trở thành một chiếc xe chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của chính bạn.

BMW M4 BMW M4 BMW M4

Gia An