Những chiếc xe đua GT thường dựa trên bản thương mại, và đây là chiếc BMW M8 GTE đã sẵn sàng cho đường đua. Sực khác biệt ở chỗ nó được giới thiệu sớm hơn cả bản thương mại sau khi chiếc Concept 8 series trình làng cách nay vài tháng.

Phiên bản đường đua của chiếc coupe thể thao hàng đầu của sứ Bavarian sắp được ra mắt, chiếc M8 GTE mới này sẽ thay thế cho M6 GTLM và Z4 GTE để trở thành chiếc xe hàng đầu của BMW, nó cũng sẽ đánh dấu sự trở lại của BMW trên đường đua khốc liệt 24 Hours LeMans.

bmw-m8-gte-03Sẽ xuất hiện tại Frankfurt Motor Show, chiếc BMW M8 GTE mới này được trang bị động cơ V8 dung tích 4.0 lít sản sinh ra 500 mã lực kết nối với hộp số tay chuyên dụng đua 6 cấp.

bmw-m8-gte-04Khi phiên bản thương mại của 8 Series chưa hoàn tất thì chiếc M8 GTE xuất hiện là điều chưa từng có. Chiếc xe sử dụng thân bằng sợi carbon giúp giảm trọng lượng xuống còn 1225kg, so với quy định giải đua thì chiếc xe thừa tới 25kg đủ để cho các kỹ sư gia cố thêm hệ thống cân bằng cho chiếc xe.

bmw-m8-gte-07M8 GTE đánh dấu sự ra mắt của mình tại giải đua 24 Hours ở Daytona Florida vào tháng Một, và tham gia Giải vô địch SportsCar IMSA WeatherTech ở Bắc Mỹ và giải vô địch FIA World Endurance ở châu Âu và trên toàn cầu. Điều này sẽ làm thỏa mãn những fan hâm mộ đua xe trên toàn thế giới với chiếc M8 GTE.

Thêm hình

bmw-m8-gte-08 bmw-m8-gte-02 bmw-m8-gte-01 (1) bmw-m8-gte-06 bmw-m8-gte-09 bmw-m8-gte-10 bmw-m8-gte-11 bmw-m8-gte-12

 

Tuấn Phạm

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.