BMW R nineT khoác lên mình bộ áo mới, khiến chiếc xe trông giống như một nguyên mẫu R7 những năm 1930.

BMW R nine T

Trong sáu năm kể từ khi BMW R nineT được tung ra thị trường, nó đã thu hút được sự theo dõi của các nhà tùy chỉnh xe mô-tô, và Nmoto có trụ sở tại Florida vừa phát hành một bộ áo thiết kế cho xe, nhìn hấp dẫn và giúp thay đổi đáng kể ngoại hình của xe.

BMW R nine T

Được mệnh danh là bộ Nmoto R Seven T, nó mô phỏng hình ảnh của nguyên mẫu BMW R7 mang tính biểu tượng từ năm 1934. Nmoto thực sự đã tạo ra một bản sao gần như hoàn hảo của R7 vào năm 2018 cũng dựa trên R nineT; tuy nhiên, nó có giá lên tới 89.500 đô la. Để so sánh, bộ R SevenT mới ra mắt có giá chỉ từ 6.950 USD.

BMW R nine T BMW R nine T

Bộ áo được thiết kế này đòi hỏi những biker là người mua có kiến thức cơ khí để lắp đặt nó, không phải làm thêm các bước chế tạo hay bất kỳ công việc nào can thiệp vào khung xe. Công việc chủ yếu là loại bỏ phần lớn lớp vỏ ốp thân xe hiện tại của R nine T và thay thế các bộ phận này bằng một bộ kit của Nmoto.

Những món đồ trong gói độ bao gồm: bình xăng mới, bơm nhiên liệu, ống mềm và bộ lọc không khí mới, chắn bùn sau và trước và giá đỡ để gắn, đèn hậu mới, giá đỡ bộ làm mát dầu, phuộc và vỏ động cơ, ống và đầu nối, đèn pha, đèn xi nhan, chụp ghi đông và một phần ống xả. Các bộ phận chính như động cơ, hệ thống treo, khung dưới, phanh, bánh xe và yên xe vẫn không thay đổi.

BMW R nine T

Bộ phụ kiện độ này đòi hỏi đầu tư đáng kể về thời gian, nguồn lực và kỹ thuật, nhưng kết quả đạt được là rất xứng đáng,” người sáng lập Nmoto, Alex Niznik, nói. “Khách hàng của chúng tôi sẽ không thất vọng.”

Bùi Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *