Kodlin, một nhà độ xe người Đức, người gần đây đã làm việc với BMW để tạo ra một chiếc xe độ độc đáo dựa trên chiếc BMW R18 B. Kết quả của nhiều tháng làm việc, chiếc xe đã được tạo ra liên quan đến một số lượng đáng kể đồ kim loại và một số thay đổi đáng kinh ngạc. Kết quả là cái mà Kodlin gọi là R 18 B Heavy Duty.

Kodlin cho biết: “Chúng tôi đã tái sản xuất hoàn toàn các ống phía trên để hạ thấp chiều cao yên xe của R 18 B. “Chúng tôi cũng làm lại đầu lái và chảng ba để bánh vừa vặn mặc dù góc lái đã thay đổi và để xe chạy tốt.”

BMW R18 B

Điển hình cho phong cách của những người độ xe, chiếc xe có kính chắn gió cắt nhỏ và than xe kéo dài về phía sau. Xung quanh bánh sau, các đường thân xe đáp ứng các ốp bên được thiết kế riêng, tạo thành một vòng eo gần như cho chiếc xe khi nhìn từ trên cao.

BMW R18 B

Ngoài tính thẩm mỹ, các phần độ còn có them các chức năng, như bộ phận bên phải ẩn một máy nén cho bộ phận treo khí. Điều này nâng và hạ xe trong chưa đầy một giây. Mặc dù bản thân điều đó đã đủ ấn tượng, nhưng nó cũng hữu ích khi đỗ xe, bởi vì chiếc xe hạ xuống để ẩn một chân chống, khiến nó trông giống như chỉ đơn giản là nằm sát đất.

BMW R18 B

Kodlin và đội của mình đã dành ba tháng để làm việc riêng trên những tấm kim loại, tạo ra một bình xăng mới và một tấm chắn bùn mới để bao quanh bánh trước 21 inch, trong khi ốp gió phía trước có hệ thống đèn nền ba màu được lắp đặt trong đó.

BMW R18 B

Trong khi đó, công việc sơn được thực hiện bởi Marcel Sinnwell. Giống như một nghệ sĩ xăm hình hơn là một thợ sơn xe, anh ấy chỉ chọn airbrush cho những dự án rất đặc biệt. Các đường kẻ sọc gợi nhớ đến lễ kỷ niệm 100 năm thành lập BMW Motorrad , trong khi các chi tiết ngay cổ xe là ý tưởng chiếc cà vạt được lấy cảm hứng từ việc  pha trộn giữa các màu sơn. Ngoài ra, Kodlin cũng hợp tác với con trai Len của mình để tạo ra chiếc mô tô tùy chỉnh này .

BMW R18 B

Ông nói: “R 18 B HEAVY DUTY là một dự án cha con thực sự. “Có rất nhiều ý kiến ​​đóng góp sáng tạo từ Len, điều này cũng cho thấy rằng thế hệ tiếp theo tại Kodlin Bikes đã sẵn sàng.”

BMW R18 B BMW R18 B BMW R18 B BMW R18 B BMW R18 B BMW R18 B BMW R18 B BMW R18 B

 

Quốc Huy