Với chủ đề “Định hướng tương lai” từ ngày 06 đến ngày 09/5/216 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. BMW World Vietnam 2016 là một trong những triển lãm lớn nhất từ trước đến nay của riêng một thương hiệu xe hơi

Triển lãm sẽ giới thiệu tới công chúng hơn 100 mẫu xe thuộc mọi phân khúc của Tập đoàn BMW, bao gồm BMW i, BMW Motorrad và các dòng xe MINI được trưng bày trên gần 10,000 mét vuông của khuôn viên Trung tâm Hội nghị Quốc gia tại Hà Nội. Trong đó, nổi bật nhất là sự xuất hiện của siêu phẩm BMW i8, BMW Series 7 thế hệ mới, BMW S1000RR và MINI Convertible thế hệ mới. Đặc biệt, BMW World Vietnam2016 với thông điệp “Định hướng tương lai” được đầu tư với quy mô lớn hơn rất nhiều so với sự kiện đã từng được tổ chức vào năm 2014, nhằm truyền tải và chia sẻ thông điệp về tương lai của ngành công nghiệp sản xuất ô tô tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

BMW World VietnamBên cạnh hoạt động trưng bày và giới thiệu xe, triển lãm còn diễn ra một loạt các chương trình giải trí, tương tác hấp dẫn, hứa hẹn những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách thăm quan. Khách thăm quan sẽ được chứng kiến:

  • Màn trình diễn stunt bike độc đáo do vận động viên chuyên nghiệp Igor Tjumensev từ tập đoàn BMW. Các đợt diễn trong ngày: 11:30-12:00; 15:30-16:00; 17:30-18:00
  • Trải nghiệm các dòng xe BMW/ MINI với huấn luyện viên chuyên nghiệp Wong Kah Keen đến từ tập đoàn BMW. Các đợt thử trong ngày:

             10:00-11:30; 14:00-15:30 (BMW)                 16:00-17:30 (MINI)

  • Quay số may mắn hằng ngày dành cho các khách hàng tham dự triển lãm với nhiều phần quà hấp dẫn từ các đối tác của BMW World Vietnam

BMW World Vietnam Cùng chuỗi chương trình giao lưu với sự xuất hiện của Hoa hậu Phạm Hương và Diva Thanh Lam trong vai trò đại diện 2 thương hiệu BMW và MINI. Với vô số các hoạt động tương tác, triển lãm sẽ không chỉ là điểm hẹn của những siêu phẩm 4 bánh, mà còn là nơi gặp gỡ, giao lưu của người hâm mộ thương hiệu BMW nói riêng và người yêu xe hơi nói chung.

BMW World Vietnam Ngoài ra, để phục vụ cho nhu cầu tham quan và trải nghiệm, Ban Tổ chức sẽ triển khai nhiều minigames và trò chơi tương tác tại website www.bmwworld.vn và các Fanpage.

BMW World Vietnam 2016 sẽ mở cửa đón khách tham quan từ 10h sáng đến hết 18h00 hàng ngày từ ngày 07 đến ngày 09 tháng 05 năm 2016. Mỗi khách thăm quan đến với triển lãm BMW World Vietnam 2016 cũng sẽ là một việc làm rất ý nghĩa, tất cả số tiền bán vé sẽ được BTC cùng chung tay cho quỹ đóng góp dành cho quỹ từ thiện Heart beat Vietnam thông qua sự kiện “Vết sẹo cuộc đời” của Diễn Viên Ngô Thanh Vân nhằm mang đến cơ hội phẫu thuật cho những bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

BMW World VietnamVới ý nghĩa đánh dấu chặng đường 100 năm thương hiệu BMW trên thế giới, triển lãm BMW World Vietnam 2016 chắc chắn sẽ mang đến cho công chúng tại Hà Nội và toàn quốc một lễ hội xe hơi hoành tráng và đẳng cấp nhất từ trước đến nay.

Quốc Huy

 

Có Thể bạn Quan Tâm