BMW i và Designworks đã hợp tác để tạo ra một bộ đồ bay bằng điện khá độc đáo, nó được thiết kế để bay nhanh hơn và lâu hơn. Bộ cánh có hai cánh quạt bằng sợi carbon, chạy bằng động cơ điện mỗi cái 10 mã lực.

Các cánh quạt quay với tốc độ khoảng 25.000 vòng / phút và có thể chạy trong khoảng năm phút. Chúng được cung cấp năng lượng bằng pin và toàn bộ hệ thống phản lực này được treo ở phía trước  ngực của bộ cánh.

người bay

Dự án đã được thực hiện trong ba năm và vận động viên nhảy dù người Áo Peter Salzmann đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết kế và phát triển nó. Nói về dự án, nó đã trải qua nhiều thử nghiệm trong đường hầm gió.

người bay

Salzmann gần đây đã bay với bộ cánh này và cho biết các phi công sẽ trải qua “khả năng tăng tốc ngay lập tức, cho phép họ bay với tốc độ hơn 186 dặm / giờ (300 km / h)”. Trong quá trình thử nghiệm, Salzmann và hai người khác trong bộ đồ bay đã bay lên độ cao 3.000 mét, nơi họ nhảy từ trực thăng. BMW cho biết bộ cánh điện cho phép Salzmann tăng tốc nhanh hơn cả các đồng nghiệp của mình đang lái trực thăng và “bay qua đỉnh núi trong chuyến bay hạ dần độ cao”.

người bay

Bộ cánh được hé lộ là một phần của quá trình xây dựng cho sự kiện #NEXTGen của BMW, nơi họ sẽ công bố iNext. Chiếc crossover điện sẽ được giới thiệu vào ngày 11 tháng 11 và tiếp theo là một chiếc MINI bí ẩn vào ngày 17/11.

Bùi Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.