Bentley thông báo rằng họ đã hợp tác với Dominic Ciambrone, người đứng sau thương hiệu giày thể thao tùy chỉnh The Surgeon. Cùng nhau, họ sẽ tạo ra Bentley Sneaker, một loạt giày phiên bản giới hạn cho khách hàng của hãng xe hạng sang.

Sự hợp tác của các thương hiệu bắt đầu vào đầu năm nay, khi Ciambrone đến thăm trụ sở chính của Bentley ở Crewe, Anh, để xem bộ phận tùy chỉnh Mulliner của thương hiệu hoạt động như thế nào và làm thế nào để sản phẩm giày thể thao của anh ấy phù hợp nhất với khách hàng.

Bentley Sneaker

Cùng nhau, họ đã tạo ra một bộ sưu tập giày thể thao phiên bản giới hạn tập trung vào các dòng sản phẩm của Bentley, cộng với một đôi hoàn toàn độc đáo sẽ được ra mắt tại Art Basel Miami vào tháng tới. Các mô hình giới hạn có ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của Bentley như chần kim cương và khâu chéo, thậm chí sử dụng cùng loại da với nhà sản xuất ô tô. Tất cả đều dựa trên giày thể thao Adidas Forum Low.

Bentley Sneaker

Bộ đầu tiên tập trung vào hiệu suất và được lấy cảm hứng từ dòng xe S và Speed ​​của Bentley. Chúng có sự kết hợp màu đỏ đậm của Titan Grey và Cricket Ball, đồng thời được thiết kế để gợi lên dáng vẻ thể thao của Continental GT Speed ​​Convertible.

Bentley Sneaker

Đôi giày thể thao thứ hai tập trung vào sức khỏe và được lấy cảm hứng từ các mẫu Azure của nhà sản xuất ô tô. Những đôi giày này có màu xanh Portofino với các chi tiết màu Yên ngựa bên trong và được lấy cảm hứng từ Bentayga Extended Wheelbase Azure.

Bentley Sneaker

Cuối cùng, The Surgeon đã tạo ra một đôi giày độc nhất vô nhị được sản xuất đặc biệt để bổ sung cho một chiếc xe chưa được ra mắt. Nổi bật với bề ngoài bằng kim loại màu xám đen Beluga và Anthracite, đôi giày thể thao này có nội thất bằng vải lanh và Beluga.

Bentley Sneaker

Đôi giày này sẽ được giới thiệu tại Art Basel Miami vào tháng tới cùng với một chiếc xe Bentley độc nhất vô nhị do Mulliner tạo ra . Hai sản phẩm sẽ được bán cùng nhau và những người mua quan tâm được khuyến khích liên hệ với đại lý Bentley tại Mỹ.

Bentley Sneaker

Christophe Georges, Chủ tịch & Giám đốc điều hành, Bentley Châu Mỹ, nhận xét: “Sự sáng tạo và thiết kế riêng biệt luôn gắn liền với DNA của chúng tôi kể từ năm 1919, đặc biệt là khi nó liên quan đến bộ phận chế tạo xe khách tư nhân Mulliner của chúng tôi”. “Việc kết nối và sản xuất với một nhà sáng tạo có cùng chí hướng như The Surgeon không chỉ bổ ích mà còn thú vị khi xem chúng tôi hỗ trợ thế hệ tiếp theo gồm những người thợ thủ công đa dạng, những người có chung giá trị thương hiệu.”

Bentley Sneaker Bentley Sneaker

 

Quốc Huy