Tai nghe Master & Dynamic

Master & Dynamic đã tự hào là một dòng sản phẩm âm thanh cao cấp, nhưng điều đó không ngăn họ hợp tác với một nhãn hiệu cao cấp khác. Sự hợp tác mới nhất của họ là với một thương hiệu kính mắt sang trọng có trụ sở tại Los Angeles. Có tổng cộng sáu mặt hàng trong bộ sưu tập: Ba phiên bản của tai nghe trùm đầu MW65 và ba phiên bản khác dành cho tai nghe không dây thực thụ MW07 Plus. Các thiết kế được lấy từ các phiên bản giới hạn của kính râm Oliver Pe People’s OP-505.

Tai nghe Master & Dynamic

MW65 là tai nghe hàng đầu sử dụng chất liệu nhôm và da anodized. Những vật liệu này mang đến cho nó một sự thể hiện mỹ thuật tinh vi. Hơn nữa, những điều này làm cho chúng nhẹ chỉ 227 gram. Sử dụng trình điều khiển berili 40 mm và hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.2 với codec aptX và SBC.

Tai nghe Master & Dynamic

Mô hình của Oliver Pe People’s có các hoa văn acetate độc ​​quyền trên biểu tượng. Trong khi đó, da có màu sắc tối để có một cái nhìn gắn kết. Tiếp theo, là tai nghe nhét tai MW07 Plus, là tùy chọn không dây thực sự của Master & Dynamic. Đây là những nâng cấp cho MW07 và có thời lượng pin 10 giờ cho tai nghe nhét tai.

Hộp sạc bằng thép không gỉ của nó có thể chứa thêm 3 lần sạc đầy khác trong tổng thời gian 40 giờ. Chúng có khả năng tạo ra âm thanh tuyệt vời nhờ trình điều khiển berili 10 mm. Phiên bản đặc biệt có các hoa văn acetate đặc trưng giống nhau trên thân chính.

Tai nghe Master & Dynamic

Cuối cùng, Cả ba màu axetat là LBR, Bordeaux Bark và DTBK. Mỗi chiếc đại diện cho một trong ba chiếc từ nhà sản xuất Mazzucchelli của Ý. Do đó, điều này dễ dàng làm cho bộ sưu tập âm thanh Master & Dynamic x Oliver People có tính thu thập cao và thời trang.

Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm