Bose chính thức ra mắt ba hệ thống loa không dây mới: loaSoundbar SoundTouch 300 và hai hệ thống giải trí tại gia Lifestyle cao cấp, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh vòm sống động đi cùng thiết kế sang trọng tương xứng.

Với kích thước chỉ Rộng 97.8 x 10.8 x 5.7 cm, loa SoundTouch 300 mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo trong dòng loa Soundbar đơn có cùng kích cỡ. Được trang bị kết nối Wi-Fi® và Bluetoothtích hợp NFC giúp dễ dàng ghép đôi thiết bị, vì vậy, việc phát nhạc từ các dịch vụ âm nhạc như Spotify®, Pandora® và hầu hết mọi thiết bị khác đều đơn giản và nhanh chóng. Sản phẩm có thiết kế với hình dáng thanh mảnh và những vật liệu cao cấp được sử dụng, bao gồm mặt lưới đục lỗ tròn quanh loa và bề mặt kính tinh tế.

Loa đơn SoundTouch 300
Loa đơn SoundTouch 300

Về độ bao phủ âm thanh, SoundTouch 300 ứng dụng công nghệ PhaseGuide® độc quyền để truyền tín hiệu âm thanh đến mọi hướng trong phòng, người nghe sẽ nghe được những âm thanh từ những kênh âm thanh riêng biệt tới từ những vị trí khác nhau mà ở đó không hề đặt loa. Công nghệ QuietPort™ độc quyền đảm bảo âm trầm sâu, rõ ràng và trong ở bất kỳ mức âm lượng nào, ngay cả khi ở mức âm lượng lớn cũng không bị biến dạng. Bose cũng tích hợp xử lý âm thanh số tiên tiến tạo nên độ chi tiết và cân bằng ở tất cả các âm tần. Và bởi vì mỗi căn phòng đều có kích thước, hình dạng và nội thất riêng biệt, SoundTouch 300 được trang bị hệ thống cân chỉnh âm thanh ADAPTiQ giúp tinh chỉnh âm thanh tự động phù hợp cho từng không gian của gian phòng.

SoundTouch 300 dễ dàng đồng bộ với TV, đầu DVD hay các dịch vụ phát nhạc với chỉ 1 dây cáp HDMI có kênh âm thanh ARC (Audio Return Channel). Hệ thống này cũng đón đầu tương lai khi hỗ trợ chuẩn video 4K, tương thích với công nghệ của hiện tại và cả tương lai.

SounTouch 300 có thể kết hợp với loa âm thanh vòm Virtually Invisible® 300, loa trầm không dây Acoustimass® 300 để có một trải nghiệm tuyệt vời hơn
SounTouch 300 có thể kết hợp với loa âm thanh vòm Virtually Invisible® 300, loa trầm không dây Acoustimass® 300 để có một trải nghiệm tuyệt vời hơn

Dù chất lượng âm thanh của SoundTouch 300 đã đặc biệt, nó còn có thể kết hợp với những thành phần bổ trợ, bao gồm loa trầm không dây Acoustimass® 300 mới có âm thanh kết hợp hài hòa, hay loa âm thanh vòm Virtually Invisible® 300 cho trải nghiệm âm thanh rạp hát chuẩn 5.1 đầy đủ. Là một phần của dòng sản phẩm Bose SoundTouch hoàn chỉnh, loa SoundTouch 300 có thể kết hợp với các loa SoundTouch khác trong nhà để tạo nên một hệ thống giải trí đa vùng tuyệt vời.

Bose® Lifestyle 650 là hệ thống giải trí tại gia cao cấp sở hữu âm thanh chuẩn 5.1 đi cùng thiết kế tinh tế nhỏ gọn của Bose. Đây cũng là sự ra mắt của những loa vệ tinh nhỏ nhất trong lịch sử của Bose – bốn loa vệ tinh OmniJewel™ hoàn toàn mới, Rộng 4.7cm x Cao 14.7cm x Sâu 4.7cm. Mỗi loa OmniJewel™ có hai củ loa có khả năng dao động cao được đặt đối diện cho âm thanh đầu ra mạnh mẽ. Kết hợp cùng loa trung tâm thanh mảnh và mô-đun loa trầm cho âm thanh đa hướng trung thực, sống động. Với thiết kế mang đậm âm hưởng công nghệ, tất cả các loa của Lifestyle 650 đều có vỏ nhôm xước, đi cùng bảng điều khiển kiểu dáng đẹp, vát cong với bề mặt kính sáng bóng. Dù các bộ phận của hệ thống có thể hòa vào không gian phòng, vẻ đẹp sắc sảo của chúng vẫn dễ dàng tạo nên sự chú ý.

Hệ thống giải trí Lifestyle 650
Hệ thống giải trí Lifestyle 650

Cũng như SoundTouch 300, Bose® Lifestyle 650 áp dụng công nghệ QuietPort™ và xử lý âm thanh số tiên tiến để tạo nên âm thanh sâu, rõ ràng và trung thực; hệ thống cân chỉnh âm thanh ADAPTiQ tinh chỉnh âm thanh tối ưu cho mọi không gian;hỗ trợ chuẩn video 4K với 6 đầu vào HDMI. Hệ thống cũng được trang bị Wi-Fi và Bluetooth với kết nối NFC, tương thích với các hệ thống SoundTouch khác tạo nên âm thanh không dây cho toàn bộ căn nhà. Việc lắp đặt cũng được đơn giản hóa nhờ công nghệ Unify® độc quyền của Bose, hướng dẫn người dùng qua từng bước thiết lập bằng các thông báo trên màn hình, cùng với đó, nhờ vào bộ điều khiển từ xa sóng Radio (RF) đa năng điều khiển được nhiều nguồn phát, người dùng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm. Hệ thống Lifestyle 600 mới cũng sở hữu những tính năng nổi trội như Lifestyle 650, với 4 loa vệ tinh Jewel Cube® kích thước nhỉnh hơn và một loa trung tâm Jewel Cube.

Hệ thống giải trí Lifestyle 600
Hệ thống giải trí Lifestyle 600

Tất cả sản phẩm sẽ được bán chính thức vào tháng 12 năm 2016. Loa Soundbar SoundTouch 300 sẽ có giá bán lẻ là18.999.000 VNĐ, loa trầm không dây Acoustimass 300 là18.999.000 VNĐ, loa âm thanh vòm không dâyVirtual Invisible 300 là 7.999.000 VNĐ,thông tin trực tuyến tại website Bose.vn, phân phối qua các cửa hàng bán lẻ và đại lý ủy quyền của Bose. Các hệ thống giải trí tại gia Lifestyle 650 và 600 sẽ được bán với giá tương ứng là109.990.000 VNĐ và 79.990.000 VNĐvà chỉ được bán tại các cửa hàng bán lẻ và đại lý ủy quyền của Bose.

Quốc Huy theo Bose Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.