Tại Hội nghị các nhà cung cấp thường niên năm 2023 do Toyota Việt Nam tổ chức, Bridgestone Việt Nam đã tiếp tục nhận được giải thưởng dành cho “Nhà cung cấp có chất lượng tốt nhất”

 Tại Hội nghị các nhà cung cấp thường niên năm 2023 do Toyota Việt Nam tổ chức, Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam và Công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone Việt Nam) đã được vinh danh tại hạng mục “Nhà cung cấp có chất lượng tốt nhất”. Đây cũng là lần thứ 6 liên tiếp Bridgestone Việt Nam nhận được giải thưởng chất lượng từ Toyota Việt Nam. Trong đó, từ 2018 đến 2022, Bridgestone Việt Nam đã liên tục nhận giải thưởng chất lượng tốt nhất, còn riêng trong 2017, hãng được trao giải cải thiện chất lượng tốt nhất.

Bridgestone Việt Nam

Giải thưởng ghi nhận những nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm của Bridgestone Việt Nam, cũng như thể hiện cam kết hợp tác giữa hai thương hiệu hàng đầu, để mang đến những trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng, góp phần thực hiện giá trị “Ease (Yên tâm): Cam kết mang lại sự thoải mái và an tâm cho mọi chuyển động trong cuộc sống” trong Cam kết E8 mà Bridgestone đã công bố vào 2022.

Chính thức có mặt tại Việt Nam từ 2010, Bridgestone Việt Nam đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều đối tác là các hãng xe danh tiếng. Với Toyota Việt Nam, kể từ 2016 đến nay, Bridgestone đã liên tục cung cấp những sản phẩm lốp chất lượng đi cùng những dòng xe chủ lực của hãng tại Việt Nam, như Toyota Innova, Vios, Fortuner.

Bridgestone Việt Nam

Từ tháng 12/2022, lốp Bridgestone còn tự hào đồng hành cùng Toyota Veloz Cross và Avanza Premio tại thị trường Việt Nam. Dòng Turanza T005 205/50R17 được dùng cho Veloz Cross phiên bản cao cấp và lốp Ecopia EP150 195/60R16 dành cho Avanza Premio.

Quốc Huy