Bridgestone vừa cho ra mắt dòng lốp xe cao cấp Turanza T005Atại Thái Lan, mang lại hành trình êm ái với sự thoải mái, yên tĩnh và đảm bảo an tối đa an toàn cho xe.

Dựa trên những ưu điểm của thiết kế mới, Turanza T005A ra mắt với kỳ vọng sẽ tối đa hoá sự an toàn, đồng thời giúp người lái trải nghiệm cảm giác êm ái trên những hành trình dù ngắn hay dài. Dòng lốp  này được thiết kế với những khối gai đa dạng giúp tăng cường khả năng phân tán tiếng ồn, cũng như các góc vát rãnh gai sâu giúp giảm va đập của lốp lên mặt đường, giảm lượng tiếng ồn phát sinh truyền vào trong khoang lái.

Ngoài ra, biên dạng bề mặt tiếp xúc giữa lốp và mặt đường cũng như vùng hông lốp được cải tiến để giảm xung chấn. Dựa trên các thử nghiệm thực tiễn và công nghệ lốp xe cao cấp của Bridgestone, Turanza T005A đã được tối ưu hoá thiết kế để đảm bảo tiếp xúc giữa lốp xe và mặt đường đồng đều, giảm tiếng ồn do các xung chấn & va đập, tăng cường sự thoải mái.

Bridgestone Turanza T005A đã được các thương hiệu xe ô tô cao cấp chọn là dòng lốp lắp theo xe và sẽ được ra mắt tại các thị trường khu vực châu Á Thái Bình Dương trong nửa đầu năm 2018.

Turanza T500A cũng được cải tiến ở mức độ phân tử nhờ được ứng dụng công nghệ Nano Pro-techTM. Hợp chất mới được thiết kế để tăng cường kết nối giữa hạt silica và polymer nhằm tăng diện tích tiếp xúc, giúp giảm sản sinh nhiệt và hạn chế năng lượng tiêu hao. Cải tiến này giúp nâng cao hiệu suất hoạt động trên đường ướt của lốp và gia tăng mức độ an toàn. Cuối cùng, rãnh gai vát chéo trên lốp sẽ tránh được sự biến dạng và đảm bảo sự tiếp xúc với mặt đường, nâng cao hiệu suất phanh.

Tại thị trường Việt Nam Turanza T005A sẽ được bán với 36 kích thước khác nhau. Các kích thước này sẽ dựa vào nhu cầu thị trường, thông tin sản phẩm khách hàng có thể tìm hiểu tại các đại lý của Bridgestone.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.