Bugatti và UYN đã thông báo rằng họ sẽ lại hợp tác trong bộ sưu tập quần áo thứ hai. Lần này, họ sẽ giới thiệu 10 sản phẩm may mặc kết hợp chất liệu công nghệ cao với thiết kế vượt thời gian.

 UYN (Unleash Your Nature) là một nhà sản xuất quần áo của Ý có các mặt hàng đã được mặc bởi các vận động viên Olympic và tự hào về sự đổi mới chất liệu của mình. Đối với mối quan hệ hợp tác mới nhất với Bugatti , họ đã cố gắng kết hợp thẩm mỹ thiết kế đặc trưng của nhà sản xuất ô tô vào các sản phẩm may mặc trong bộ sưu tập UYN dành cho Bugatti.

thời trang Bugatti

Ví dụ, những đôi giày trong bộ sưu tập có đế “Móng ngựa”. Nó có đế giữa giảm chấn và lớp cao su có độ bám cao, tất cả đều có hình chữ U quen thuộc và nó được lấy cảm hứng từ lưới tản nhiệt của Bugatti. UYN tuyên bố rằng sản phẩm thực sự mang lại cho đôi giày mới của mình lực kéo vượt trội trên mọi địa hình.

Áo Bugatti

Đôi giày được làm từ một loại sợi sinh học gọi là Natex, có nguồn gốc từ hạt thầu dầu. Điều đó làm cho nó nhẹ hơn 25% so với các vật liệu làm từ dầu mỏ và có nghĩa là nó cũng khô nhanh hơn 50%. Nó cũng có khả năng chống mùi hôi tự nhiên, đây là một yếu tố tốt.

Áo Bugatti

Các sản phẩm may mặc khác được làm bằng vật liệu cao cấp không kém. Áo thun cotton và áo thun polo được sản xuất bằng kỹ thuật Haloflex dệt 3D để có độ đàn hồi và thoáng khí tốt hơn, trong khi áo khoác đi mưa sử dụng chất liệu tinh vi làm từ vật liệu không thấm nước và vải chống gió. Cũng có trong bộ sưu tập là áo một lớp giữa với một khóa kéo dài đầy đủ và một lớp lót lông cừu cho những tháng lạnh hơn.

Trong khi đó, Padded Vest có chất liệu thanh lịch và Padded Jacket có thêm tay áo và vai được làm bằng vải dệt kim 3D và công nghệ Haloflex, giống như áo thun.

Giầy Butgatti

Wiebke Ståhl, giám đốc điều hành của Bugatti International cho biết: “Mỗi sản phẩm đều khắc hoạ Bugatti nổi tiếng đều phản ánh các khía cạnh của thương hiệu tuyệt đẹp của chúng tôi. “Bộ sưu tập ‘UYN for BUGATTI’ mới kết hợp các sản phẩm may mặc hiệu suất cao và thiết kế tiên tiến để đáp ứng cảm giác thoải mái sang trọng mà khách hàng mong đợi. Giống như cách mà những chiếc xe siêu thể thao của chúng tôi tích hợp công nghệ một cách liền mạch, các sản phẩm của sự hợp tác mới của chúng tôi với UYN cũng đạt được điều tương tự. ”

Tuấn Phạm