Tính năng lọc bụi mịn PM2.5 đã được MG tích hợp trực tiếp ngay trong hệ thống điều hòa của hai dòng xe MG HS và New MG ZS.

 MG đã trang bị cho hai dòng xe MG HS và New MG ZS của mình tính năng lọc bụi mịn PM2.5 trực tiếp trong hệ thống điều hòa của các dòng xe này. Với khả năng hỗ trợ loại bỏ các hạt bụi mịn tồn tại trong khoang nội thất của xe, các chất hay khí gây ô nhiễm khác, tính năng quan trọng này sẽ giúp người lái và các hành khách tận hưởng các hành trình với chất lượng không khí tối ưu, hạn chế những tác động xấu liên quan đến sức khỏe hay liên quan tới các vấn đề về ô nhiễm không khí nói chung hoặc bụi mịn nói riêng.

MG Bụi mịn

Ngoài ra, trên phiên bản MG HS 1.5T Trophy và 2.0T Trophy, MG còn trang bị thêm cho các mẫu xe này máy tạo ion âm để nhanh chóng cải thiện chất lượng không khí. Qua đây, hệ thống sẽ hoạt động như một tấm khiên chắn, chống lại sự xâm nhập của không khí ô nhiễm vào cabin, giữ cho không khí trong mỗi chiếc MG luôn trong, sạch, tốt cho sức khỏe, ngay cả trong tình hình dịch bệnh Covid đang có những diễn biến phức tạp như hiện nay.

Quốc Huy

 

Có Thể bạn Quan Tâm