Camera hành trình không còn xa lạ với chúng ta, nó mang lại nhiều thuận tiện khi phải tra cứu dữ liệu của hành trình. Tuy nhiên một camera hành trình thuận tiện khi sử dụng lại không có nhiều để chọn lựa trên thị trường, mặt khác về mặt thẩm mỹ lại càng ít đạt được như kỳ vọng.

Camera hành trình Toguard

 

Đây không phải là một camera hành trình tốt nhất, nhưng có thể nó là cái mà bạn sẽ thấy hợp nhất hiện nay nếu được trang bị cho xe với một cái giá khá mềm. Camera Toguard là một thiết kế như một gương hậu trung tâm với màn hình cảm ứng 7 inch kèm với một camera trước full HD 1080P và camera phía sau 480P. Tất nhiên là có chế dộ ghi lưu hình.

Camera hành trình Toguard Camera hành trình Toguard

Tuy nhiên, một trong những tính năng thú vị nhất trên chiếc camera hành trình này là nó là kiểu màn hình cảm ứng, chúng ta sẽ đỡ mất thời gian xoay trở với các nút để có thời gian tập trung trên đường.

Camera hành trình Toguard

Camera hỗ trợ quan sát lùi tự động, khi chuyển số qua R thì camera cũng chuyển qua camera sau để hỗ trợ quan sát. Chuyển đổi camera trước/sau chỉ cần một thao tác chạm cảm biến, 5 chế độ hiển thị, tắt hoàn toàn để như một gương chiếu hậu thông thường có chức năng chống chói.

Camera hành trình Toguard Camera hành trình Toguard

Camera hành trình Toguard này có thể mua trên Amazon