Hôm nay, 26/12/2018 – Mio, nhà cung cấp camera hành trình hàng đầu tại Đài Loan, Nga, châu Âu và châu Á – Thái Bình Dương, công bố tung ra thị trường Việt Nam dòng camera hành trình Mio MiVue 7 hỗ trợ lấy dữ liệu qua WIFI.

Camera hành trình

Với phương châm chú trọng mang lại những trải nghiệm “Tất cả vì khách hàng”, dòng camera hành trình Mio MiVue 7 mới hỗ trợ GPS (Hệ thống định vị toàn cầu) qua WIFI là thiết bị mới nhất – không chỉ quay được video chất lượng rõ nét như pha lê mà còn có khả năng sao lưu video thời gian thực. Thiết bị hỗ trợ WIFI sẽ tự động sao lưu video sự kiện bằng cách tải lên điện thoại di động thông qua ứng dụng MiVue, cho phép người dùng truy cập video nhanh chóng và dễ dàng.

Camera hành trình Mio (5)
Mio MiVue 7 mới hỗ trợ GPS (Hệ thống định vị toàn cầu) qua WIFI là thiết bị mới nhất

MiVue 792 tích hợp cảm biến CMOS rất ít nhạy sáng STARVIS™ chất lượng cao của Sony có độ nhạy bức xạ hồng ngoại gần, giúp tăng cường độ sáng cảnh quay video ban đêm. Ngoài ra, với công nghệ điều chỉnh hình ảnh độc quyền của Mio giúp các cảnh quay được tăng cường gấp bốn lần độ sáng ban đầu và giúp cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh. Đặc biệt, thiết bị còn quay được video chất lượng Full HD 1080p với tốc độ 60 FPS (khung hình/giây) giúp tạo ra các video sắc nét và rõ ràng.

MiVue 733 được hỗ trợ wifi

Với các loại camera hành trình thông thường, người dùng bắt buộc phải tháo thẻ nhớ khỏi thiết bị để truy cập video trên máy tính. Tính năng này cho phép lấy dữ liệu ngay lập tức vào điện thoại để sử dụng đối chiếu ngay với những tình huống chẳng may xảy ra ngay trên đường. Với dòng camera hành trình Mio MiVue 792 và MiVue 733 được hỗ trợ wifi đã loại bỏ quy trình này bằng cách sao lưu video đã quay vào điện thoại trong thời gian thực.

Nhờ vào tính năng wifi này mà thiết bị vẫn tiếp tục hoạt động ghi hình mà không bị giãn đoạn trong khi kết nối với điện thoại di động qua wifi. Thiết bị được thiết lập để quay video sự kiện trong 20 giây (5 giây trước và 15 giây sau khi xảy ra sự cố) để đảm bảo tối ưu hóa kích thước file truyền tải. Tiến trình tải về file video sẽ bắt đầu lại tại thời điểm đã dừng nếu bị gián đoạn. Người dùng vẫn có thể trả lời cuộc gọi trên điện thoại của mình trong khi video đang được sao lưu. Hỗ trợ sao lưu file video trên camera kép.

Các thiết bị dòng Mio MiVue 7 tương thích với camera sau MiVue A30 – vốn được trang bị cảm biến CMOS ít nhạy sáng của Sony, độ phân giải Full HD 1080p, ống kính toàn thủy tinh, khả năng quay góc rộng 130 độ, khẩu độ F1.8 và chế độ quay video ban đêm.

Ngoài dòng MiVue 7, Mio còn tung ra thị trường sản phẩm camera hành trình dòng C mới nhất – MiVue C360. Được trang bị khẩu độ F1.8, khả năng quay video Full HD 1080P với tốc độ 30 FPS và cảm biến CMOS ít nhạy sáng của Sony với tầm quan sát bao quát.

Sản phẩm đầy đủ hiện có sẵn tại thị trường Việt Nam với giá khởi điểm từ 5.100.000 đồng cho MiVue 792; 3.380.000 đồng cho MiVue 733 và 2.786.000 đồng cho MiVue C360.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.