Tân binh mới nhất Harley-Davidson® Sportster® S đã chính thức có mặt tại Việt Nam, hoàn tất các thủ tục để sẵn sàng đến tay những khách hàng đầu tiên. Một chiếc xe thoáng nhìn đã bộc lộ hình dáng và tố chất thể thao như tên gọi.

Harley-Davidson Sportster S

Sporster S chỉ mới ra mắt toàn cầu ít lâu, nhưng thực sự có sự quan tâm rất lớn từ các khách hàng trẻ hoặc muốn thể hiện phong cách trẻ trung, chiếc xe bất ngờ có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Al Naboodah International tại Việt Nam.

Ngoại hình xe mang đậm chất cổ điển nhưng thể hiện tố chất thể thao hiện đại, mang một phong cách riêng thanh thoát hướng tới sự trẻ trung thê thao. Đây cũng là mẫu xe thứ hai được trang bị động cơ Revolution Max 1250 sau mẫu Adventure Pan America 1250 Special. Cả hai dường như có thêm những triết lý mới thiên về thể thao để bổ sung đầy đủ cho sự chọn lựa cũng như mở rộng đối tượng sở hữu hơn.

Sportster S
Động cơ Revolution Max 1250. Công suất 121 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 125Nm

Phong cách thiết kế bình xăng, đuôi xe và vị trí ống xả đặt cao lấy cảm hứng từ mẫu Harley-Davidson® XR750 Flat-Tracker trước đây.

Cụm đèn pha LED cực ngầu mang nhiều nét tương đồng với mẫu Softail Fat Bob hiện tại

Để giảm trọng lượng cho Sportster S một phần của khối động cơ đóng vai trò làm khung xe tương tự như trên mẫu Adventure Pan America 1250 Special. Dù nhìn hầm hố và cơ bắp nhưng Sportster S chỉ nặng 228 kg

Sportster S

Gắp sau thiết kế dạng thép ống có thêm các thanh giằng gia cố giúp tăng thêm độ vững chắc,

Sportster

Giảm xóc sau bình dầu Showa Piggyback hoàn toàn có thể điều chỉnh chỉnh. Chiều cao yên xe khi không có tải là 753mm, khi có tải là 734mm

Bộ phuộc trước USD của Showa đường kính 43mm cũng có thể tùy chỉnh được

Sportster S Sportster S

Bộ mâm nhôm đúc nhẹ với 5 chấu kép, kích thước 17inch phía trước và 16inch phía sau đi kèm cặp lốp bánh béo 160/70 và 180/70.

Hệ thống phanh gồm heo trước Brembo Monoblock 4 piston, đĩa đơn 320mm còn đĩa sau 260mm với phanh Brembo 2 piston.

Sportster S Sportster S

Các trang bị điện tử trên xe gồm bướm ga điện tử với 4 chế độ lái Rain, Road, Sport và hai chế độ tùy chỉnh riêng (Custom Mode) để phù hợp với cách chạy của từng người. Bên cạnh đó xe được trang bị thêm hệ thống Cruise Control và hệ thống đo lường quán tính IMU hỗ trợ ABS và kiểm soát lực kéo trong cua.

Harley-Davidson Sportster S

Toàn bộ thông tin đều hiển thị trên bảng đồng hồ tròn TFT kích thước 4inch có thể kết nối với điện thoại thông minh và tai nghe mũ bảo hiểm thông qua Bluetooth.

Sportster S

Xe có mức tiêu hao nhiên liệu trung bình 5.1 lít/100km. Giá bán từ 589 triệu đồng

Harley Davidson Sportster S Harley Davidson Sportster S Harley Davidson Sportster S Harley Davidson Sportster S Harley Davidson Sportster S Harley Davidson Sportster S Harley Davidson Sportster S Harley Davidson Sportster S Harley Davidson Sportster S Harley Davidson Sportster S Harley Davidson Sportster S Harley Davidson Sportster S Harley Davidson Sportster S Harley Davidson Sportster S Harley Davidson Sportster S Harley Davidson Sportster S Harley Davidson Sportster S Harley Davidson Sportster S Harley Davidson Sportster S Harley Davidson Sportster S Harley Davidson Sportster S

Quốc Huy