Mercedes-Benz đang hòa mình vào tinh thần Giáng Sinh với cặp đôi AMG GT R và G-Class rất đặc biệt với lớp decal theo chủ đề mùa lễ hội lớn cuối năm.

Decal giáng sinh Decal giáng sinh

Cả hai chiếc xe đã được trang trí bằng lớp decal bắt mắt được thiết kế theo chủ đề lễ hội Giáng Sinh. Bắt đầu với chiếc AMG GT R với ba màu chủ đạo cam – trắng – hồng cùng với những mặt thú ngộ nghĩnh với mặt ông già Noel rất ngầu, lớp decal được tính toán thiết kế cẩn thận có bố cục hẳn hoi ở từng phần.

Decal giáng sinh

Đối với G-Class, chiếc áo decal đậm màu chủ đề Giáng Sinh hơn với bốn màu chủ đạo trắng – xanh – đỏ – tím. Riêng bánh xe treo phía sau được trang trí với hình chú gấu ngộ nghĩnh và nhìn láu cá.

Decal giáng sinh

Mercedes-Benz rõ ràng đang tận dụng tối đa mùa lễ hội và hứa hẹn sẽ có thêm một số mẫu xe khác có chủ đề Giáng Sinh trước ngày 25 tháng 12.

Theo các tin tức khác liên quan đến Mercedes, đây là thời điểm khá thú vị đối với nhà sản xuất xe hơi Đức, họ đang trong cuộc tấn công vào xe điện đầy tham vọng và chuẩn bị tung ra một loạt các mẫu xe điện mới. Một trong những điều được mong đợi nhất là chiếc sedan điện EQS sẽ đứng đầu trong các dòng xe sedan chạy điện của hãng. Nó dự kiến ​​sẽ được công bố vào đầu năm 2021 và sẽ có pin hoạt động trong tầm 700km.

Một chiếc Mercedes điện khác cũng sẽ công bố ngay gần đó là chiếc EQA, mang hình dáng của một chiếc crossover nhỏ gọn, mẫu xe này dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào năm sau với ba cấu hình hệ thống truyền động cho công suất lần lượt là 201 mã lực, 268 mã lực và 335 mã lực.

Decal giáng sinh Decal giáng sinh Decal giáng sinh Decal giáng sinh Decal giáng sinh Decal giáng sinh Decal giáng sinh

Quốc Huy