Năm thứ 3 liên tiếp trương trình chăm sóc xe được tổ chức bởi BVOT GROUP phối hợp cùng Bridgestone Việt Nam, mở đầu tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh

 Ngày 5/07/2014 tại Sân vận động Quân Khu 7, Thành phố Hồ Chí Minh, chương trình chăm sóc xe do BVOT kết hợp lốp Bridgestone được tổ chức rộng rãi cho mọi chủ xe có nhu cầu kiểm tra và chăm sóc xe của mình. Đồng hành cùng chương trình còn có những đơn vị hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp ôtô và phụ trợ: Công ty TNHH 3M Việt Nam, Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam và Công ty TNHH bảo hiểm Liberty Việt Nam, đây là sự kiện đầu tiên trong chuỗi “Ngày hội chăm sóc xe” của năm 2014 được tổ chức ở những tỉnh thành lớn của Việt Nam.

SONY DSC
Các xe đến tham gia rất đông trong sáng ngày đầu tiên

Chương trình tổ chức lần này diễn ra trong hai ngày 5-6/07 dự kiện chăm sóc được cho 350 xe, trong đó riêng sáng ngày đầu tiên, tức mùng 05/07 đã ghi nhận hơn 100 ôtô đến chăm sóc và được kiểm tra tư vấn như: đo hơi và kiểm tra gai lốp, tư vấn sử dụng lốp bở Bridgestone. Kiểm tra làm sạch nội ngoại thất, làm vệ sinh kính bởi 3M. Kiểm tra chăm sóc ắc-quy, còi, cần gạt nước mưa bởi Robert Bosch Việt Nam. Kiểm tra các lỗi điện tử trên xe bằng thiết bị siêu âm chuyên dụng của Bệnh Viện Ôtô. Tư vấn xử lý sự cố khi xảy ra tai nạn bởi bảo hiểm Liberty Việt Nam. Ngoài ra các chủ sở hữu khi tham gia ngày hội còn được trang bị thêm kỹ năng chăm sóc, vận hành xe an toàn, nâng cao ý thức khi tham gia giao thông góp phần giảm thiểu tai nạn hàng năm.

SONY DSC
Kỷ thuật viên của BOSCH kiểm tra xe cho khách
SONY DSC
Nghệ sỉ Quyền Linh cũng tham gia ngày hội chăm sóc xe của mình

Với trách nhiệm cộng đồng, chương trình kết hợp với UNESCO thực hiện những hoạt động thiện nguyện như: Trích toàn bộ kinh phí thu được từ chương trình ủng hộ ngư dân miền Trung, trẻ em chịu ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp trong các vụ tai nạn giao thông, giúp các hoàn cảnh này có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. Ngoài ra chương trình còn có kế hoạch trích từ kinh phí thu được, sẽ xây dựng nhà vệ sinh công cộng sạch đẹp và một khu vui chơi nhỏ cho trẻ em ở huyện đảo Lý Sơn bằng các lốp xe tái sử dụng.

SONY DSC
Xây dựng mô hình khu vui chơi cho trẻ em đảo Lý Sơn
SONY DSC
Khách hàng ký tên lên phao cứu sinh và áo phao gửi tặng ngư dân biển đảo

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.