Carnival 2025 nâng cấp sẽ có sẵn với hệ truyền động xăng, diesel và hybrid tại thị trường quê nhà Hàn Quốc

Kia đã công bố những bức ảnh và thông tin đầu tiên về Carnival nâng cấp trước khi ra mắt thị trường Hàn Quốc vào tháng tới. Chiếc MPV đầu bảng kế thừa ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Kia và áp dụng tùy chọn hệ truyền động hybrid ba năm sau khi mẫu xe thế hệ thứ tư ra mắt.

Carnival 2025

 

Điểm nổi bật của ngoại thất là phần mũi được thiết kế lại, bắt chước bản nâng cấp gần đây của mẫu  Kia Sorento về mặt cơ khí. Đèn pha đặt dọc với dải đèn LED thanh mảnh nằm ngang kết hợp với lưới tản nhiệt hình mũi hổ lớn hơn và cản trước đơn thấp hơn. Mặt khác, nắp ca-pô và ốp hông phía trước dường như được chuyển từ mẫu xe đã được nâng cấp trước đó, giống như với kiểu dáng.

Carnival 2025

Phần đuôi xe cũng được tinh chỉnh với việc bổ sung các chi tiết dọc trên cụm đèn hậu có chiều rộng tối đa. Biển số đã di chuyển xuống dưới trên cửa cốp sau được thiết kế lại, trong khi cản sau mới có ốp kiểu SUV tương phản với tấm ốp sáng bóng ngày càng lớn hơn.

Carnival 2025

Kia cũng công bố phiên bản Gravity mới với kiểu lưới tản nhiệt độc đáo, bánh xe hợp kim khác biệt và các điểm nhấn bên ngoài bằng kim loại tối màu để có vẻ ngoài hầm hố hơn. Cuối cùng, có các tùy chọn mới cho bánh xe tương tự như dòng EV của nhà sản xuất ô tô và bảng màu đã được mở rộng với việc bổ sung màu Bạc Ngà mới, bên cạnh các màu Snow White Pearl, Astra Blue, Aurora Black Pearn, Pantera Metal hiện có và Bạc gốm.

Carnival 2025

Công ty không công bố hình ảnh nội thất, nhưng có thể chắc chắn rằng Carnival sẽ thừa hưởng buồng lái kỹ thuật số cong với màn hình kép 12,3 inch có trên các mẫu xe Kia khác, kết hợp với các tùy chọn bọc ghế mới và cùng màn hình 7-inch bố trí chỗ ngồi hoặc 8 chỗ ngồi.

Carnival 2025

Mặc dù chia sẻ nền tảng với Sorento, Carnival là một trong những mẫu xe Kia cuối cùng còn lại không có phiên bản điện khí hóa trong dòng sản phẩm của mình. Điều này thay đổi với bản nâng cấp đã được xác nhận là sẽ cung cấp động cơ hybrid 1,6 lít tăng áp, cùng với các tùy chọn hệ truyền động xăng và diesel.

Carnival 2025

Kia sẽ tiết lộ thêm thông tin về các thông số kỹ thuật và khả năng tung ra thị trường của Carnival nâng cấp vào tháng tới, bao gồm giá cả tại Hàn Quốc và thời điểm bắt đầu đặt hàng trước. Chiếc MPV cập nhật có thể sẽ đến các thị trường vào năm 2025.

Quốc Huy