Cây xanh có đường kính khoảng 0,5m, cao khoảng 15m bất ngờ đổ gục ngang đường đè lên ô tô khiến nhiều người thót tim tháo chạy.

Sự việc xảy ra chiều nay trên đường Mạc Thị Bưởi Q.1, TPHCM. Theo đó khoảng 17h, nhiều người đang lưu thông trên đường Mạc Thị Bưởi thì nghe tiếng rắc gãy của cây xanh gần đó…

Cây đổ đè Kia Morning (3)“Tôi nghe tiếng hét lớn “chạy đi, cây ngã…” nhìn lại phía sau cây xanh từ từ đổ xuống. Cũng may chạy nhanh, nếu chậm một chút không biết tính mạng mình ra sao”, một người dân chia sẻ.

Cây đổ đè Kia Morning (4)Cây xanh bật gốc có đường kính khoảng 0,5m, cao khoảng 15m, tán rất rộng; phần gốc cây xanh đổ gục ngang đường đè bẹp chiếc ô tô 4 chỗ nhưng may mắn không có ai bên trong xe.

Cây đổ đè Kia Morning (2)Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng có mặt để phân luồng, điều tiết giao thông. Công ty TNHH MVT Công viên Cây xanh TP.HCM cũng cho công nhân đến dọn dẹp hiện trường.

Cây đổ đè Kia Morning (1)Trước đó, khuya 2/7, đoạn gần ngã tư CMT8 – Bùi Thị Xuân (phường Bến Thành, quận 1) một cây xà cừ có chiều cao khoảng 10 mét, đường kính hơn 0,5m cũng bật gốc, ngã ngang đường đè bẹp một chiếc ô tô 4 chỗ nhưng tài xế không bị thương, mở cửa thoát ra ngoài kịp thời.

Theo ViệtnamNet

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm Morning của Anh Quốc MINI ONE

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.