Tối 10/1 tại Tp.HCM Showroom thứ hai Ceramic Pro sau Hà Nội đã được chính thức khai trương phục vụ như cầu làm đẹp và bảo quản xe cho khách hàng phía Nam.

 Autoweekly – Tháng 8/2015, công ty TNHH Ceramic Pro Việt Nam chính thức độc quyền đưa thương hiệu Ceramic Pro về thị trường trong nước, đánh dấu bằng việc khai trương showroom Ceramic Pro Việt Nam chi nhánh Hà Nội và dành được sự quan tâm, ưu ái rất nhiều của khách hàng miền Bắc.Ceramic Pro là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp dịch vụ hoàn thiện xe hơi. Thương hiệu này thuộc tập đoàn Nano Shine –  nhà sản xuất lớp phủ công nghiệp hàng đầu thế giới với nhiều chi nhánh được đặt tại 55 quốc gia.

 Ceramic Pro, phủ bảo vệ xe
Lễ ký kết giữa Ceramic Pro và Tập đoàn Sông Hồng

Tiếp nối sự thành công của showroom Ceramic Pro Hà Nội, 18h00 ngày10/01/2016, tại Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Ceramic Pro Việt Nam chính thức đưa Showroom Ceramic Pro thứ 2 toạ lạc tại số 1 Hoàng Quốc Việt, Phú Mỹ, Quận 7, Tp. HCM đi vào hoạt động và đánh dấu sự hiện diện của thương hiêu Ceramic Pro có mặt tại khu vực Phía Nam.Tại đây sẽ cung cấp cho khách hàng bốn sản phẩm: Ceramic Pro 9H (bảo vệ sơn vĩnh viễn), Ceramic Pro Light (bảo vệ sơn), Ceramic Pro Rain (bảo vệ kính), Ceramic Pro Leather & Textile, Ceramic Pro Plastic (dành cho nhựa, cao su), Ceramic Pro Sport.

Ceramic Pro
Thử trực tiếp khả năng chống nhiệt của lớp bảo vệ Ceramic Pro

Ceramic Pro là một cấu trúc ma trận các phân tử Ceramic 3D, điều này giúp Ceramic Pro có thể đảm bảo độ chống xước tuyệt đối và kháng các hóa chất. Bề mặt được phủ Ceramic Pro được sạch sẽ trong thời gian lâu hơn rất nhiều và khi bị dính bụi bẩn có thể được lau sạch dễ dàng. (C9-9H) không thể bị gỡ ra bởi bất cứ hóa chất nào một khi nó đã được phủ; cách duy nhất để gỡ bỏ Ceramic Pro là dùng máy chuyên dụng. Cấu trúc độc đáo của 9H đã cho phép nó có thể được phủ nhiều lớp, nghĩa là độ dày của lớp phủ có thể được tăng lên với các lớp bổ sung tạo nên một lớp phim cứng hơn / dày hơn, gia tăng khả năng chống xước.

resized_Ong Nguyen Phuoc Duy va ong Nguyen Minh Tuan cat bang khanh thanh
Ông Nguyễn Phước Duy chủ tịch HDQT Ceramic Pro và Ông Nguyễn Minh Tuấn đại diện Rolls-Royce Việt Nam cắt băng khánh thành.

Ceramic Pro có tác dụng: chống xước và tạo độ cứng ( 9H), bề mặt dễ lau chùi, chống bám nước, chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chống tia UV và chịu được nhiệt độ cao, Sáng bóng và giữ cho màu sơn luôn mới.

Cũng trong ngày khai trương Ceramic Pro Việt Nam chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh, công ty TNHH Ceramic Pro Việt Nam trân trọng ra mắt người tiêu dùng Việt Nam thêm 04 thương hiệu Quốc tế về công nghiệp xe hơi nữa, song hành cùng với thương hiệu Ceramic Pro.

resized_Ong Nguyen Phuoc Duy va ong Michael Behrens (ao xanh)
Ông Nguyễn Phước Duy cùng khách mời Ông Michael Behrens – Tổng Giám đốc Mercedes Benz Việt Nam

ADV1 wheels (USA): Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới với dịch vụ cung cấp những mẫu la-zăng xe hơi tiêu chuẩn có sẵn, hãng còn cung cấp dịch vụ rất cao cấp và độc đáo là “gia công, chế tác mâm xe hơi cá nhân hóa cho chủ sở hữu”.

Chemie Wash: Ceramic Pro Việt Nam chính thức ra mắt chuỗi rửa xe cao cấp với qui trình rửa xe tiêu chuẩn quốc tế và chỉ sử dụng sản phẩm vệ sinh xe hơi của thương hiệu Koch- Chemie.

Restor FX (USA): Thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ với sản phẩm sơn phủ làm mới lại nước sơn do tác động của thời gian, môi trường, nhiệt độ, ánh sáng,…làm lại độ tươi màu và độ sâu của màu sơn.

HBC – System (Denmark): Thương hiệu vang danh thế giới đến từ Đan Mạch với dịch vụ sửa chữa cực kì thông minh và hiện đại dành cho các loại hư tổn của xe hơi với chi phí thấp nhất – kết quả cao nhất.

MC Binh Minh chia se ve Ceramic Pro
Bình Minh là khách hàng đầu tiên sử dụng Ceramic Pro trên chiếc xe Audi của anh

Sản phẩm Ceramic Pro thích hợp cho các chủ xe sang thực hiện dịch vụ phủ lớp bảo vệ cho chiếc xe của mình luôn trong tình trạng hoàn hảo bề mặt từ ngoài vào trong trước tác động của thời tiết nhiệt đới khắc nhiệt tại Việt Nam.

Quốc Huy

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.