Ngày 11/05, Kawasaki Heavy Industies Limited Nhật Bản chính thức bổ nhiệm Công ty TNHH Xe Máy TC (Việt Nam) là nhà phân phối độc quyền môtô thương hiệu Kawasaki tại Việt Nam.

Công ty TNHH Xe Máy TC là công ty con của Tập đoàn Tan Chong – Là nhà cung ứng, lắp ráp ôtô uy tín tại khu vực Đông Nam Á mà còn là nhà phân phối bán lẻ lớn của khu vực. Công ty TNHH Xe Máy TC có mặt từ Việt Nam năm 2005 và luôn mở rộng kinh doanh tại Việt Nam.

timthumb.php
Sự kiện ra nhập phân khúc Motor phân khối lớn của Kawasaki cho khách hàng thêm lựa trọn

Ông Nicholas Tan – Trưởng đại diện của Tập đoàn Tan Chong – Malaysia cho biết: “ Trên tinh thần cam kết cao nhất, Công ty TNHH Xe Máy TC đảm bảo cung cấp các sản phẩm xe máy Kawasaki cao cấp chất lượng, tận tâm phục vụ, mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Chúng tôi có mặt ở Việt Nam không chỉ để cung ứng các phương tiện giao thông mà còn đáp ứng nhu cầu trải nghiệm được các giá trị độc đáo của phân khúc khách hàng thượng lưu. Tôi rất tự hào mang lại cho những người Việt Nam nhiều trải nghiệm tuyệt vời mà tôi cũng đã nhận được”

sdsds
Cam kết trao chứng nhận phân phối Kawasaki cho phái đối tác tại Việt Nam

Trong giai đoạn đầu thương hiệu Kawasaki đến Việt Nam thông qua các nhà phân phối của Công ty TNHH Xe Máy TC mang đến cho những người đam mê phân khối lớn hai dòng xe thể thao và siêu thể thao, bao gồm : Ninja ZX-10R, Ninja 300, Z1000, Z800, ER-6N. Giá của các sản phẩm này sẽ được bán đồng nhất tại 3 đại lý trên trên địa bàn Tp.HCM sẽ đồng loạt khai trương chỉ sau một ngày Kawasaki ra mắt tại Việt Nam. Trong thời gian gần hệ thống đại lý sẽ được phát triển thêm tại Hà Nội và khu vực miền Trung.

123
Một mẫu môtô Z1000 có mặt trong sự kiện

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.