Chevrolet Corvette thế hệ C8 sẽ được ra mắt vào ngày 18 tháng 7 nhưng từ đây đến đó, giá của chiếc xe đang được bàn tới tại thị trường Mỹ sẽ là bao nhiêu.

Dựa trên công việc đánh giá phát triển mẫu xe thế hệ mới C8 của General Motors lần đầu tiên được trang bị động cơ đặt giữa, không có gì ngạc nhiên hơn khi C8 sẽ đắt hơn C7. Tuy nhiên, nó có triển vọng lấy thêm đươc khách hàng ngay tại thị trường Mỹ và thế giới khi những chiếc xe có động cơ giữa như Porsche đang quá đắt đỏ.

Corvette C8

Dù có sự lột xác nhưng C8 được cho là vẫn giữa những tinh túy và đường nét của Stingray, chiếc xe có thể bắt đầu với giá khởi điểm từ 70,000 đô la tại Mỹ, cao hơn 15,000 nghìn đô la so với một chiếc C7 cơ bản, giá này không quá đắt và hợp lý cho một siêu phẩm mới có động cơ giữa. Mức giá khởi điểm này cũng bằng với giá chiếc Porsche Cayman S, một thương hiệu xe thể thao của Đức được giới trẻ hâm mộ.

Corvette C8

Chiếc C8 có động cơ V8 6.2 lít hút khí tự nhiên đáng tin cậy của GM cho công suất 500 mã lực, tuy nhiên C8 có nhiều cấu hình khác nhau. Ít nhất là là phiên bản động cơ V8 5.5 lít tăng áp kép , trong khi có một biến thể khác trang bị cùng động cơ này nhưng bổ sung them một động cơ điện cho công suất khoảng 1000 mã lực.

Mẫu C8 mắc nhất có thể đạt 140,000 đô la, nếu thật sự vậy thì nó chỉ cao hơn mẫu C7 ZR1 hiện tại 20,000 đô la nhưng lại sở hữu công suất khủng 1000 mã lực, trong khi đó chiếc Lamborghini Huracan Evo với chỉ 630 mã lực nhưng có giá khởi điểm là hơn 200,000 đô la.

Quốc Huy

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *